15 มิ.ย. 2561
2,501 ครั้ง

ฝรั่งพลัดตกดาดฟ้าตึก 4 ชั้นที่หัวหินดับ ยังไม่ชัดโดนฆาตกรรมหรือจงใจฆ่าตัวตาย

ประจวบคีรีขันธ์-ชาวเนเธอร์แลนด์พลัดตกดาดฟ้าที่พักสูง 4 ชั้นเสียชีวิตคาที่ ตำรวจเร่งสอบว่าเป็นอุบัติเหตุ ฆาตกรรมหรือตั้งใจฆ่าตัวตาย พบกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีร่างกระแทกพื้นไว้ได้

 

ตร.สภ.หัวหิน รับแจ้งเหตุจากแม่บ้านหอพักแห่งหนึ่ง บนถนนแนบเคหาสน์ เขตเทศบาลเมืองหัวหิน อ.หัวหิน ว่ามีนักท่องเที่ยวชาวเนเธอร์แลนด์ ตกจากดาดฟ้าตึกเสียชีวิต

 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นตึก 4 ชั้น ที่เปิดให้พักแบบรายเดือนและรายวัน มีแม่บ้านและพนักงานหญิง รวม 2 คน รอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยท่าทีตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยที่ด้านข้างระวังตึก เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพMr.Robert Hendricus Cornelis อายุ 68 ปี ชาวเนเธอร์แลนด์ สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีขาวกางเกงขาสั้นสีขาว นอนคว่ำหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์จากแรงกระแทกทั้งที่ศีรษะ แขนขาและหน้าอก เลือดไหลนองพื้น

 

ตรวจสอบที่เกิดเหตุที่พบไม่พบหลักฐานเพิ่ม จึงได้ไปตรวจสอบที่บริเวณดาดฟ้าหอพักซึ่งมีชาวบ้านใกล้เคียงสังเกตเห็น Mr.Robert เดินไปเดินมา ก่อนพบว่าตกลงมาร่างกระแทกพื้นจนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ยังไม่พบหลักฐานอื่นเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุ จึงได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่านาทีที่ร่างของ Mr.Robert ตกกระแทกพื้นคือเวลา 16.26 น. จึงนำภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ด้านแม่บ้านเล่าให้ฟังว่า ผู้ตายเป็นนักท่องเที่ยวที่มาพักเป็นประจำและพักนานหลายเดือน โดยล่าสุดเพิ่งเดินทางมาเมื่อเดือนเมษายนและพักยาวจนถึงปัจจุบัน โดยจะพักที่ห้องชั้นล่างติดกับตึกที่เกิดเหตุ เห็นผู้ตายเดินออกไปจากที่พักตั้งแต่เช้า คิดว่าคงจะไปเที่ยวตามที่ต่างๆเหมือนเคย โดยไม่ได้ทันสังเกตว่ากลับเข้ามายังที่พักตอนไหน 

 

ขณะกำลังนั่งอยู่ที่เคาเตอร์ ได้ยินเสียงเหมือนของหล่นกระแทกพื้นดังตุ๊บ ก็ตกใจก่อนจะชะโงกหน้าออกไปดูที่หน้าต่าง ก่อนจะเห็น ผู้ตายนอนอยู่ที่พื้นคอนกรีตระหว่างตึกมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าการเสียชีวิตเกิดจากสาเหตุใด โดยจะตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อม ว่าเหตุที่เกิดขึ้นจะเป็นอุบัติเหตุ เหตุฆาตกรรมหรือตั้งใจฆ่าตัวตายกันแน่

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GohRFU8u7d4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ