15 มิ.ย. 2561
4,916 ครั้ง

กระบะยางระเบิด ผงะเจอกัญชาอัดแท่งเกลื่อนถนน คนขับล่องหนโดดขึ้นเก๋งปริศนามารอรับ

ลพบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถกระบะยางซ้ายระเบิดที่ถนนสายชัยบาดาล-ลำสนธิ แต่ที่ต้องตะลึงเนื่องจากมีกัญชาอัดแท่งจำนวนมาก หล่นกระจายเกลื่อนถนน บางส่วนลอยตามลำคลอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ และกู้ภัยฯ ต้องโดดน้ำเพื่อเอากัญชาที่ลอยตามน้ำขึ้นมาไว้บนฝั่ง พร้อมกันประชาชนที่ยืนมุงดูเป็นจำนวนมากออกจากพื้นที่ เพื่อตรวจสอบภายในรถคันที่เกิดเหตุโดยละเอียด และนำกัญชาที่ยึดได้ไปนับจำนวนที่ สภ.ชัยบาดาลอีกครั้ง

 

จากการตรวจค้นภายในรถพบบัตรประชาชน ระบุชื่อนายจักรกริช ปิ่นทอง อายุ 36 ปี ส่วนหมายเลขทะเบียนรถที่พบเป็นทะเบียนปลอม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังตรวจหาตาม รพ.ต่างๆ เพื่อตรวจหาตัวนายจักรกริช แต่ในพื้นที่ รพ. อ.ใกล้เคียงไม่พบตัวคาดว่าน่าจะหลบหนีไปแล้ว

 

จากการสอบถาม อาสาสมัครผู้ภัยซึ่งขับรถจักรยานยนต์รับจ้างด้วย กล่าวว่าเมื่อตนได้ยินวิทยุว่ามีอุบัติเหตุ จึงได้รีบเดินทางมาจุดเกิดเหตุ แต่กลับพบว่าคนเจ็บมีรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ที่ขับวนมารับตัวขึ้นรถขับมุ่งหน้าไปทาง อ.ลำสนธิ โดยมีรอยเลือดหยดเป็นทาง ซึ่งตนเองคิดว่าเป็นพลเมืองดี เพิ่งมาทราบว่ารถคันเกิดเหตุบรรทุกกัญชาอัดแท่งมาแล้วประสบอุบัติเหตุ

 

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกัญชาอัดแท่งทั้งหมดเพื่อมานับจำนวน ซึ่งมีถึง 182 แท่ง คาดว่ารถยนต์คันที่เกิดเหตุได้ขับมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุยางรถได้ระเบิด เสียหลักตกลงข้างทาง ได้รับบาดเจ็บและมีรถนำทาง และรถติดตามนำตัวหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวนายจักรกริช เพื่อนำมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JnAfRsKj9VI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ