15 มิ.ย. 2561
13,656 ครั้ง

จับพลทหารอ้างเป็นเสี่ยขอเลี้ยงพริตตี้ - นศ. ลวงถ่ายรูปโป๊ ก่อนโผล่ขายว่อนเน็ต ยังแถแค่ส่งให้เพื่อนดู

มีผู้เสียหายหญิงสาวหลายราย ทั้งนักเรียน นักศึกษา เน็ตไอดอล และพริตตี้ แจ้งความจับชายหลอกเหยื่อให้ถ่ายภาพโป๊เปลือยของตัวเองส่งให้ทางไลน์ โดยอ้างว่าเป็นการแคสงานพรีเซ็นเตอร์รีวิวสินค้า ก่อนภาพทั้งหมดจะถูกนำไปเผยแพร่เพื่อการค้าทางโลกโซเชียล ทำให้ได้รับความเสียหาย

 

เบื้องต้นพบการกระทำความผิดของผู้ต้องหารายนี้ เกิดขึ้นในหลายท้องที่หลายคดีทั่วประเทศ อาทิ สน.บุคคโล, สน.บางนา, สภ.เมืองขอนแก่น, สภ.เมืองอุดรธานี และ สภ.บ้านดู่ จ.เชียงราย

 

จากการสืบค้นฐานข้อมูลตามทะเบียนราษฎร์ทราบชื่อผู้ต้องหาคือ นายวิชชากรณ์ ไชยคชบาล อายุ 21 ปี ปัจจุบันเป็นทหารเกณฑ์กองประจำการอยู่ที่กรมทหารแห่งหนึ่งย่านบางเขน

 

ทั้งนี้ตัวแทนผู้เสียหายเล่าว่า โดนผู้ต้องหาหลอก ด้วยการนำภาพที่ตนเคยถ่ายแบบซึ่งดาวน์โหลดมาจากโซเชียลมีเดีย ส่งให้ผู้เสียหายดูอ้างว่าเคยส่งเสียเลี้ยงดูตนเป็นเด็กในสังกัด กระทั่งผู้เสียหายรายนี้หลงเชื่อยอมคบหาเป็นแฟนและนัดพบกัน ก่อนถูกล่วงละเมิดทางเพศและขโมยทรัพย์สิน เมื่อลองสืบค้นชื่อนามสกุลของผู้ต้องหารายนี้ยังพบว่า มีพฤติกรรมหลอกลวงหญิงสาวด้วยสารพัดวิธีการอีกมากมาย จึงรวมตัวกันตั้งกลุ่มล่าตัวผู้ต้องหาขึ้น เมื่อทราบว่าวันนี้สามารถจับกุมตัวได้แล้ว จึงพากันเดินทางมาดูตัวที่โรงพัก

 

ขณะที่ผู้เสียหายอีกรายบอกว่า ผู้ต้องหาติดต่อทางเฟซบุ๊ก ขอส่งเสียเลี้ยงดูตนเดือนละ 30,000 บาท โดยบอกว่าไม่ต้องนัดเจอกันขอแค่ถ่ายภาพเปลือยกายส่งกลับไปให้เพียงเท่านั้น ทีแรกตนก็ไม่หลงเชื่อ กระทั่งผู้ต้องหาส่งภาพโป๊เปลือยของเด็กๆ ในสังกัดมาให้ดูหลายคน ตนจึงยอมเปลือยกายถ่ายภาพส่งกลับไปให้ ท้ายที่สุดผู้ต้องหาก็ปิดเฟซบุ๊กหนีไป ซึ่งในเวลาต่อมาตนก็พบว่าภาพที่เคยถ่ายเอาไว้ ถูกนำไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล และยังมีการขู่จะนำคลิปขณะทีเพศสัมพันธ์ด้วยกันมาประจาน จึงตัดสินใจแจ้งความ

 

ด้านพลทหารวิชชากรณ์ อ้างว่า สิ่งที่ทำไปไม่ได้คิดว่าเรื่องจะเลยเถิด เพราะทำไปด้วยความชอบส่วนตัว ที่ผ่านมาแค่ส่งต่อรูปให้เพื่อนดู ไม่ได้นำไปขายในโซเชียล ยันการมีเพศสัมพันธ์เป็นไปอย่างสมยอม ไม่ใช่การข่มขืน และได้ขออนุญาตฝ่ายหญิงถ่ายคลิปขณะมีอะไรกันแล้ว

 

ขณะที่ทางผู้เสียหายส่วนใหญ่ระบุว่า เมื่อเข้าไปดูเฟซบุ๊กของฝ่ายชาย จะมีภาพอยู่ดีกินดี ใช้ชีวิตหรูหรา เที่ยวต่างประเทศ เมื่อเห็นจึงหลงเชื่อ และคิดว่าเป็นเสี่ยจริงๆ จึงได้ยอมคบหาด้วย ซึ่งสอดคล้องกับรายงานจากบางแหล่งข่าวที่อ้างว่า ครอบครัวของผู้ต้องหามีฐานะดี แม่เป็นเจ้าของธุรกิจโรงพิมพ์ พ่อเป็นเจ้าของโรงงานส่งออกแป้งเบเกอรี่ไปขายยังต่างประเทศ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/jyDJZ6w3Q9s

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ