15 มิ.ย. 2561
8,517 ครั้ง

จับหนุ่มลูกจ้างเมียนมา แอบถ่ายใต้กระโปรงสาวกลาง BTS หมอชิต

ตำรวจสายตรวจ สน.บางซื่อ ร่วมกันจับกุมนายซอ แอค ทู อายุ 26 ปี สัญชาติเมียนมา พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหัวเหว่ย สีดำ จำนวน 1 เครื่อง โดยจับกุมได้บริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

 

หลังได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบีทีเอสหมอชิตว่า มีชายสวมเสื้อสีขาวได้ใช้โทรศัพท์แอบถ่ายกระโปรงผู้หญิง บริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต จึงได้ส่งกำลังไปตรวจสอบพบนายซอ แอค ทู สัญชาติเมียนมา ซึ่งสามารถพูดและฟังภาษาไทยได้เป็นอย่างดี

 

เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวและขอทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นพบโทรศัพท์ของกลางดังกล่าว ซึ่งเป็นของนายซอ แอค ทู ตรวจสอบภายในโทรศัพท์พบว่าได้มีการถ่ายคลิปวิดีโอจำนวน 4 ครั้ง โดยได้บันทึกคลิปไว้ในวันที่ 14 ทั้งนี้มีหนึ่งคลิปเป็นการทดลองถ่ายด้วยการลองนำโทรศัพท์ใส่ไว้ในรองเท้า นอกจากนี้ยังมีคลิปอีกจำนวน 3 คลิปที่เป็นคลิปแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิง

 

จากการสอบถามนายซอ แอค ทู ยอมรับว่า ประกอบอาชีพเป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านใจกลางเมือง ได้ประมาณ 2-3 ปี แล้ว ทั้งนี้ยอมรับว่าได้ถ่ายคลิปใต้กระโปรงผู้หญิงจริง เพื่อนำไปสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง โดยทำมาแล้วหลายครั้ง และได้ลบคลิปที่ถ่ายไว้ก่อนหน้านี้ทิ้งไปแล้ว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

 

 เบื้องต้นนายซอ แอค ทู รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางซื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/d6o5d_SdPhY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ