15 มิ.ย. 2561
5,693 ครั้ง

'หมู พิมพ์ผกา' เดือด 'นาย นภัทร' โดนแอบอ้างรูปโฆษณาขึ้นป้ายไวนิลยักษ์ ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

หมู-พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์ สุดทน! โพสต์แฉเว็บไซต์ธุรกิจแอบอ้างนำรูปลูกชาย นาย นภัทร ไปขึ้นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่กลางกรุง เพื่อใช้โฆษณาชวนเชื่อทำการตลาดกับกลุ่มนักศึกษา ยันไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

 

แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ เคยมีการเซ็นสัญญาว่าจ้างกันจริง แต่เมื่อรู้ถึงวิธีทำการตลาดที่ผิดศีลธรรม จึงทำบันทึกยกเลิกสัญญา และคืนเงินหมดทุกบาททุกสตางค์เรียบร้อยแล้ว การใช้รูปเพื่อโปรโมทต่อไป จึงเข้าข่ายมีความผิดทางกฎหมาย แต่ทางคู่กรณียังไม่หยุด กลับท้าทายขึ้นป้ายโฆษณาใหญ่กว่าเดิม เล็งแจ้งความเร็วๆนี้

 

โดยทางหมู พิมพ์ผกา โพสต์ข้อความว่า

 

"ไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว ร้อนใจมาก ใช้ธรรมะ เข้าเคลียร์แล้ว ยังทำอีก เค้ารับปากจะเลิกนำภาพไปใช้ตั้งแต่วันที่ 23 พค. มาวันนี้หนักกว่าเดิม ขึ้นป้ายใหญ่ขนาดนี้เลย .....#จึงอยากรีบลงประกาศเพื่อที่ เช้าวันนี้นักศึกษา ตามสถาบันต่างๆ จะได้รับทราบโดยทั่วกันว่า #นายณภัทร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ #ถ้าไม่เลิกนำชื่อและภาพณภัทร ..#ไปทำให้นักศึกษาหลงเชื่อ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็ปไซต์

 

เราเจรจาดีๆแล้วไม่ฟัง ......จึงอยาก รบกวนว่านักศึกษา อย่าหลงเชื่อ และน้องๆคนใดมีหลักฐานมีภาพถ่าย หรือโบชัวร์ ที่เว็ปไซด์นี้ นำไปแอบอ้าง ทำการตลาดกับนักศึกษา #โดยให้ซื้อของผ่อนชำระสินค้าราคาแพง  รบกวนส่งหลักฐานมากันเยอะเยอะทาง inbox นะคะ ... จะนำไปแจ้งความเพื่อดำเนินการฟ้องร้องตามกฎหมายค่ะ"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vH9IsDY3e4I

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ