15 มิ.ย. 2561
1,402 ครั้ง

อุกอาจ! คนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงเงิน-น้ำอัดลม-บุหรี่ มินิบิ๊กซีกลางเมืองชุมแพ

คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินห้างมินิบิ๊กซีกลางเมืองชุมแพ พร้อมหยิบบุหรี่ น้ำอัดลม ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป
 
เมื่อช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมาเวลา 04.00 น. พ.ต.ท.ชนะ โกรธา สารวัตร (สอบสวน) สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกจี้ชิงทรัพย์ ห้างมินิบิ๊กซี ตั้งอยู่ติดกับปั้มน้ำมันบางจาก พบพนักงานยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจท่าทางตื่นตระหนกตกใจ ก่อนจะพาเข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นสถานที่จอดรถของคนร้าย บริเวณเลือกซื้อสินค้า หน้าเค้าเตอร์คิดเงิน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด
 
จากการสอบสวนนายเจนณรงค์ เจียมภูเขียว อายุ 22 ปี เปิดเผยว่า ตนทำงานอยู่กับเพื่อนด้วยกัน 2 คน เมื่อเวลาประมาณ ตี 3 กว่า ได้มีคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เดินเข้ามาในร้าน ก่อนจะเลือกซื้อน้ำอัดลมจากตู้แช่ และเดินตรงมาที่เค้าเตอร์คิดเงิน ก่อนที่จะสั่งให้ตนหยิบบุหรี่ให้หนึ่งซอง จากนั้นคนร้ายอาศัยจังหวะไม่มีคนในร้าน ชักอาวุธปืนสั้น ที่เหน็บอยู่เอวด้านหน้า ออกมาชูขึ้นก่อนสั่งให้ตนนำเงินทั้งหมดที่เค้าเตอร์ใส่ถุงของทางห้าง ประมาณ 3 พันกว่าบาท ก่อนจะเดินออกไปจากร้านพร้อมน้ำอัดลม 1ขวดและขับรถหลบหนีวิ่งย้อนศรเข้าไปทางตัวเมืองชุมแพ ใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 3 นาที ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้รีบโทรแจ้งผู้จัดการร้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว
 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังตรวจสอบที่เกิดเหตุและภาพจากกล้องวงจรปิด ได้กระจายกำลังกันลงพื้นที่ออกติดตามคนร้ายอย่างกระชั้นชิด คาดเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ไม่มีเงินต้องการเงินไปเที่ยวเตร่หรือดื่มสุรา จึงลงมือก่อเหตุดังกล่าว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ