15 มิ.ย. 2561
2,575 ครั้ง

หนุ่มใหญ่ลวงด.ญ.ออทิสติกวัย 10 ขวบ หวังข่มขืน รับขาดสติเพราะเมาเหล้า-เสพยา

ชายวัย 50 ปี ชาวหนองคาย ลวงเด็กหญิงออทิสติกวัย 10 ปี ขึ้นรถจักรยานยนต์พาไปข่มขืนที่กระท่อมนา แม่เด็กโร่แจ้งความคิดว่าลูกถูกลักพาตัว หายไปกว่า 6 ชั่วโมง จู่ ๆ เด็กเดินกลับบ้านเอง ตำรวจตามรวบได้คาห้องเช่า สารภาพเสพยาบ้าและดื่มเหล้าขาดสติ ยืนยันไม่ได้ข่มขืนเพราะสอดใส่ไม่ได้ ทำได้เพียงใช้มือและลิ้น
 
เมื่อเวลา 19.30 น. เมื่อวานนี้ (14 มิ.ย.61) ร.ต.อ.อรรคพล จันทนิตย์ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งจาก นางพร (นามสมมุติ)  อายุ 46 ปี ขอให้ช่วยติดตาม ด.ญ.น้อย (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ลูกสาว ซึ่งเป็นเด็กพิเศษออทิสติก ได้หายไป ตั้งแต่เวลาประมาณ 15.30 น. ตนและญาติพี่น้องออกตามหาแต่ไม่พบ เกรงว่าจะถูกลักพาตัวไป จากนั้น ร.ต.อ.วีรพงษ์ วรวัตร รองสว.สส. จึงนำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ออกตามหา จนทราบเบาะแสว่า นายสมศักดิ์ ม่วงอร่าม อายุ 50 ปี  พา ด.ญ.น้อย ไป 
 
ต่อมาเวลาประมาณ 21.30 น. เจ้าหน้าที่ได้รับการติดต่อจากนางพร ว่าลูกสาวกลับมาถึงบ้านแล้ว ร.ต.อ.วีรพงษ์ วรวัตร รองสว.สส.จึงนำกำลังไปที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งหลังทราบว่าเป็นห้องที่นายสมศักดิ์ เช่าอยู่ ก็พบนายสมศักดิ์ อยู่ภายในห้อง บริเวณหัวเข่าทั้งสองข้างมีรอยถลอก ฟกช้ำ และอยู่ในอาการมึนเมาเล็กน้อย เมื่อสอบปากคำนายสมศักดิ์ก็ยอมรับว่าเป็นคนพาเด็กไปจริง เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวมาสอบสวน และตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดในร่างกาย นอกจากนี้ยังพา ด.ญ.น้อย ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหนองคาย โดย ด.ญ.น้อย บอกว่าเจ็บสะโพก 
 
จากการสอบสวนนายสมศักดิ์ ซึ่งสร่างเมาแล้ว ให้การว่า ค่ำวันที่ 13 มิ.ย.61 ได้เสพยาบ้าไป 1 เม็ด เช้าวันต่อมา (14 มิ.ย.61) ได้ดื่มเหล้าขาวอีก ทำให้มีอาการมึนเมา ช่วงเวลาประมาณ 15.30 น. ตนขี่รถจักรยานยนต์จะไปหาดื่มเหล้าต่อกับญาติที่บ้านจอมเสด็จ โดยระหว่างนั้นเห็น ด.ญ.น้อย ยืนอยู่ข้างถนนเพียงลำพัง ซึ่งตนไม่เคยรู้จักกับเด็กมาก่อน และได้ชักชวนเด็กขึ้นรถจักรยานยนต์บอกจะพาไปซื้อขนมที่ร้านสะดวกซื้อ เด็กก็เดินมาขึ้นรถด้วย แล้วตนก็พาไปซื้อขนมและน้ำดื่ม ภายในปั๊มน้ำมันจอมเสด็จ จากนั้นก็พาเด็กขี่รถจักรยานยนต์ไปยังกระท่อมนาท้ายหมู่บ้านจอมเสด็จ ถอดเสื้อผ้าเด็กออกจะลงมือข่มขืนแต่ไม่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศได้ เพราะตนเมามากและอวัยวะเพศไม่ค่อยแข็งตัว จึงใช้มือกับลิ้นที่อวัยวะเพศของเด็กแทน แต่ไม่สำเร็จความใคร่ จึงหยุด ซึ่งระหว่างนั้นมีฝนตก และตนยังไม่สร่างเมาจึงพักผ่อนก่อน พอค่ำแล้ว เด็กหญิงน้อย บอกว่าอยากกลับบ้าน และฝนก็หยุดตกตนจึงพา ด.ญ.น้อย ขึ้นรถ มาส่งบริเวณถนนปากซอยในหมู่บ้าน ห่างจากบ้านเด็กประมาณ 500 เมตร ให้เด็กเดินกลับบ้านเอง จากนั้นตนจึงขี่รถกลับห้องเช่า และถูกตำรวจตามจับได้
 
นายสมศักดิ์ ยังบอกอีกว่า เคยทำงานเป็น รปภ.ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองคาย แต่ลาออกได้ 2 ปี มีภรรยาและลูกสาววัย 4 ขวบ 1 คน แต่ภรรยาไปทำงานรับจ้างตัดอ้อย ที่ จ.กาญจนบุรี และพาลูกสาวไปด้วย ตนจึงอาศัยอยู่ห้องเช่าเพียงลำพัง และมักจะดื่มเหล้าเป็นประจำ บางวันมียาบ้าก็เสพ ก่อนหน้านี้เคยถูกจับข้อหาเสพกัญชามาก่อนด้วย 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษ ไว้ก่อน แล้วจะรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ประกอบการพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป.
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ