16 มิ.ย. 2561
4,366 ครั้ง

ทหารเรือหนุ่มเล่านาทีเฉียดตายถูกโครงเหล็กก่อสร้างสกายวอล์คทับรถพังยับ

เพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความกรณีเจ้าของรถถูกโครงเหล็กจากโครงการก่อสร้างสกายวอล์ครถไฟฟ้าหล่นใส่รถพังยับเคราะห์ดีหลบทันรอดตายหวุดหวิด 
 
 
"#ขับรถมาดีๆ #หวิดตาย #เหล็กจากโครงการSky Walkตกใส่รถพังเละ
 
เมื่อวันจันทร์ ที่ 4 มิ.ย. 61 เวลาประมาณ 3 ทุ่ม 40 นาที ผมขับรถจากที่ทำงาน สมุทรปราการ มุ่งหน้า พระโขนงเพื่อกลับบ้าน พอผ่านสี่แยกบางนา กระผมได้สังเหตุเห็นรถเครนปฏิบัติงานอยู่ กระผมจึงได้ชะลอความเร็ว และได้มีเหล็กท่อนหนึ่งหล่นลงมาที่รถซึ่งกระผมกำลังขับอยู่ทำให้ผมได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศรีษะเล็กน้อย และกระผมได้ลงไปตรวจสอบท่อนเหล็กที่หล่นลงมาทับรถนั้นมาจากไหน จากการตรวจสอบพบเหล็กท่อนหนึ่งมีน้ำหนักราวๆ 200 กก. แขวนอยู่บนรถเคน สติ๊กเกอร์หน้ารถเขียนว่าโครงการขยายสกายวอล์คเชื่อมต่อระหว่าง สถานี BTS อุดมสุข กับสถานี BTS บางนา หลังจากนั้น จนท.กู้ภัยได้นำตัวผมส่งโรงบาลบริเวณใกล้เคียงแพทย์วินิจฉัยว่า กะโหลก ไม่แตกและไม่ร้าวจึงได้รักษาตัวดูอาการ อยู่ที่โรงพยาบาล เป็นเวลา 1 วัน ครับ"
 
 
ด้านผู้เสียหายซึ่งเป็นทหารเรือยศพันจ่าโทเล่านาทีระทึกขณะเกิดเหตุ รับเป็นห่วงความปลอดภัยของผู้ใช้รถคนอื่น ส่วนการเยียวยาหลังเกิดเหตุได้เรียกบริษัทประกันมาประเมินค่าเสียหายแต่กลับไม่ได้ในจำนวนเงินที่เป็นน่าพอใจ  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/h_hN8okcqR0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ