17 มิ.ย. 2561
3,432 ครั้ง

พายุกระโชกแรงพัดถล่มเกาะสมุย ไฟดับเกือบทั้งเกาะ ต้นมะพร้าวล้มทับบ้านมีคนเจ็บ

ที่ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เกิดกระแสลมพายุกระโชกอย่างรุนแรง ทำให้ต้นมะพร้าวล้มลงทับบ้านพักพนักงานโรงแรมขณะนอนพักได้รับบาดเจ็บ รถจักรยานยนต์เสียหาย 2 คัน ขณะที่ไฟฟ้าดับเกือบทั้งเกาะจากพิษพายุดังกล่าว
 
เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากที่เกิดกระแสพายุลมพัดกระหน่ำอย่างรุนแรง ในพื้นที่อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ส่งผลให้ต้นมะพร้าวที่ถูกกระแสลมพัดล้มลงมาทับบ้านของ น.ส.นุชจรี อินทะสา อายุ 26 ปี พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในชุมชนบ้านใสยอ หมู่ 3 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย ทั้งนี้ หลังคาบ้านพักได้พังลงมาทับร่าง น.ส.นุชจรี ขณะนอนพักอยู่ในบ้านพัก จนได้รับบาดเจ็บเย็บ 9 เข็ม และรถจักรยานยนต์ที่จอดหน้าบ้านถูกต้นมะพร้าวทับพังทั้งคัน และยังมีรถจักรยานยนต์ของเพื่อนบ้านได้ความความเสียหายอีกหนึ่งคัน ล่าสุดทางเพื่อนบ้านได้ช่วยกันทำการตัดต้นมะพร้าวออกจากตัวบ้านพักแล้ว
 
จากการสอบถาม น.ส.นุชจรี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุมีกระแสลมที่พัดและกระโชกอย่างรุนแรง เเละเผลอหลับ มารู้สึกตัวตอนที่เพื่อนบ้านมาเรียก และพบว่าที่ใบหน้ามีเลือดไหลเต็มใบหน้า และมีความรู้สึกตัวชา เพื่อนบ้านพร้อมแฟนหนุ่ม ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเกาะสมุย หมอทำการเย็บที่ใบหน้า จำนวน 9 เข็ม และยังรู้สึกมึนงง และยังมีบ้านของคนอื่นๆ ที่ถูกต้นไม้ล้มทับอีกหลายหลัง  
 
ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้กระแสไฟฟ้าดับเกือบทั้งเกาะสมุย เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคกำลังอยู่ระหว่างเร่งแก้ไข
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ