18 มิ.ย. 2561
34,944 ครั้ง

ดราม่าต่อผมแสนสี่ เจ้าของร้านเปิดคลิปโต้ ปัดหาเรื่องลูกค้าก่อน ช่างผมดังตกใจทำผมเกือบแสนมีด้วยหรือ?

คืบหน้าดราม่าต่อผมแสนสี่ จนกลายเป็นเหตุทะเลาะวิวาระหว่างลูกค้าและเจ้าของร้าน ซึ่งต่อมาทางเจ้าของร้านได้ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านไลฟ์สดบนเฟซบุ๊กว่าการถักผมแบบนี้เป็นการถักแบบขนนก ผม 1 เส้นใช้เวลาครึ่งชั่วโมง 1 แถวคิดราคา 4,000 บาท และยังมีค่าอุปกรณ์อื่นๆ อีก นอกจากนี้ลูกค้ายังทำอีกหลายอย่าง ไม่ใช่ค่าทำผมอย่างเดียว ทั้งทำเล็บ สปาผม ยอมสีผม กัดสี ทำตั้งแต่บ่าย 2 จนตี 5

 

ล่าสุดทางเจ้าของร้านได้นำหลักฐานกล้องวงจรปิดมาให้ผู้สื่อข่าว ในช่วงที่ลูกค้ามาติดต่อสอบถามการต่อผม 35 นิ้ว โดยจะต้องต่อหลายชั้น แต่ละชั้นใช้หลายช่อ ต้องมีการปรับสภาพผม ย้อมผม ล้างสีเดิม ฟอกสีผมใหม่ โดยจะเป็นการตกลงราคา และชนิดของการต่อผมซึ่งมีหลายขั้นตอน นอกจากนี้ลูกค้ายังทำเล็บมือ เล็บเท้า ต่อเล็บเจล ซื้อเสื้อผ้า ซึ่งทางร้านได้ทำอย่างดีที่สุดตามที่ลูกค้าร้องขอ ซึ่งทางลูกค้ายังได้เสนอให้ทิปพนักงาน 4 คนคนละ 1 พันอีกด้วย

 

ซึ่งทางลุกค้าก็ไม่ปฏิเสธยอดเงินรวม มีการโอนเงินให้เบื้องต้น 4 หมื่นบาท ส่วนยอดเงินที่เหลือก็ไม่ได้โอนมาให้ตามที่บอก นอกจากนี้ยังมีการแจ้งความว่าทางร้านไปขู่กรรโชกทรัพย์ ข่มขู่เอาชีวิต ตลอดเวลา 1 เดือนทางร้านไม่ได้ทวงถามเอาเงินที่เหลือ เพราะคิดว่าคงจะไม่ได้ และทางร้านก็ไม่ได้ไปข่มขู่ใดๆ เพราะไม่อยากมีเรื่อง

 

นอกจากนี้มีกล้องวงจรปิดหลังร้าน จับภาพลูกค้ามาตะโกนที่ร้านว่า สบายดีไหม? เพื่อมาหาเรื่อง หลังจากที่ทางเจ้าของร้านเพิ่งขับรถกระบะออกไป ก่อนที่เวลาต่อมาจะมาขับรถชนท้ายรถของทางร้าน ซึ่งขัดแย้งกับทางฝั่งของลูกค้าที่อ้างว่าทางร้านไปหาเรื่องก่อน

 

ขณะที่ทางผู้สื่อข่าวก็ได้ไปสอบถามฝั่งลูกค้า เปิดร้านขายเสื้อผ้าย่านพุทธมณฑลสาย 4 แต่ไม่พบตัว ซึ่งคนในร้านบอกว่าหญิงในคลิปยังไม่พร้อมให้ข้อมูลใดๆ แต่ได้ไปแจ้งความที่โรงพักโพธิ์แก้ว โดยแบ่งเป็นคดีอาญา อีกส่วนคือการทะเลาะวิวาท

 

นอกจากนี้ยังมีแหล่งข่าวไม่เปิดเผยตัวระบุว่า เป็นลูกค้าร้านเสริมสวย และรู้จักกับลูกค้าที่ไปต่อผม เนื่องจากเมื่อ 5-6 ปีก่อนได้ไปเดินตลาดย่านพุทธมณฑลสาย 4 ได้เจอกับผู้หญิงหน้าคล้ายกับหญิงที่ไปต่อผม ซึ่งได้เปิดร้านขายของแบรนด์เนม เธอจึงได้นำกระเป๋าไปฝากขาย แต่มารู้ทีหลังว่ากระเป๋าหายไป ทางร้านอ้างว่าเพื่อนยืมไป ผ่านไป 5-6 ปีแล้วก็ยังไม่ได้คืน และไม่ได้รับเงินแต่อย่างใด เมื่อเห็นข่าวดราม่าต่อผมแสนสี่ จึงรู้สึกว่าหญิงที่ไปต่อผมหน้าคล้ายกับเจ้าของร้านแบรนด์เนมดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตามมีข้อมูลในฝั่งของช่างผมมืออาชีพ ต้อม-ไกรวิทย์ พุ่มสุโข ที่แสดงความเห็นต่อกรณีดังกล่าวว่า รู้สึกตกใจกับราคา เพราะสถาบันระดับโลก ก็ยังไม่เคยได้ยินการต่อผมเป็นเงินนับแสน แต่เคยได้ยินราคา 4-5 หมื่นอาจเป็นไปได้ในร้านดังๆ ทั้งนี้ลูกค้าต้องป้องกันสิทธิ ต้องให้ทางร้านประเมินราคาออกมาให้ชัดเจน เพื่อเข้าใจตรงกันทั้ง 2 ฝ่าย

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WCVH3IzHWf0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ