18 มิ.ย. 2561
5,879 ครั้ง

ศึกชิงหลาน! คลิปหนุ่มกระโดดเกาะรถ ไม่ยอมให้ปู่รับหลานวัย 1 ขวบไปเที่ยว หลังพ่อแม่เด็กแยกทางกัน

ชลบุรี-ศึกชิงหลานหลังพ่อแม่แยกทางกันได้ 5 เดือน โดยทางปู่กับพ่อเด็กไปรับหลานที่ฝ่ายแม่เด็กฝากเลี้ยงไว้ ทางแม่จึงไม่พอใจ จึงให้พี่ชายมาสกัดรถ โดยมีภาพคลิปที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือภายในรถถ่ายไว้ได้

 

โดยจะเห็นภาพที่รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ขับมาปาดหน้าแล้วมีผู้ชายเคาะรอบรถให้เปิดประตูตั้งแต่บนถนนสายวัดท้องคุ้ง – วัดนาเขื่อน ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี และยังมีผู้ชายอีกคนคว้าก้อนหินทุบมาที่กระจกหน้ารถอีกด้วย ต่อจากนั้นแล้วรถก็เคลื่อนตัวออกไป โดยผู้ชายคนดังกล่าวกระโดดเกาะหน้ารถไปด้วย ซึ่งภายในรถทั้งผู้ชายและผู้หญิงร้องตะโกนให้คนช่วยตลอดทาง และเสียงบอกว่าได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

 

ขณะที่ทางผู้ชายคนที่เกาะหน้ารถได้ใช้มือทุบรถแล้วไปนั่งที่กระบะหลัง รถกระบะได้วิ่งมาตามเส้นทางซอย 12 แล้วออกผ่านหน้าวัดศรีสำราญจิต มาออกถนนเศรษฐกิจ แล้วสุดท้ายรถเก๋งคันที่จอดปาดหน้าได้ตามมาปาดให้จอด รถกระบะก็จอดเพราะเห็นว่ามีชาวบ้านและกู้ภัยขับตามมาด้วยพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี สภาพรถกระบะกระจกบังลมหน้ารถแตกกระจกด้านข้างคนขับแตกหลุดออกมาทั้งบาน ระยะทางที่ทะเลาะกันเกาะรถมากว่า 10 กิโลเมตร

 

ทั้งนี้ภายในรถกระบะมีคนขับเป็นชายอายุ 64 ปี ซึ่งเป็นปู่ของเด็กมีแผลแตกที่ศีรษะ พร้อมด้วยครอบครัวนั่งมาในรถ โดยเล่าว่าพ่อกับแม่เด็กทะเลาะกันแล้วแยกกันอยู่ได้ประมาณ 5 เดือน แม่ของเด็กได้นำเด็กไปอยู่ด้วย วันนี้ทางตนไปรับหลานจะไปเที่ยวเพราะคิดถึง ที่ตำบลดอนหัวฬ่อ พอรับออกมาแม่เด็กได้ทราบเรื่อง ก็โทรศัพท์บอกพี่ชายให้ตามเด็กกลับ แต่พอมาเจอกันตนไม่ยอมจึงเกิดเหตุอย่างที่เห็น

 

โดยทางฝ่ายแม่บอกว่า จะมารับหลานไปก็ต้องมาคุยกันก่อนไม่ใช่มาแอบรับไปแบบนี้ เพราะยังมีปัญหาครอบครัวกันอยู่ ตนบอกให้จอดรถคุยกันก็ไม่จอดแถมขับรถชนตนอีก ซึ่งต่อมาทั้ง 2 ฝ่ายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ตร.สภ.เมืองชลบุรี ให้ดำเนินคดี ตามกฎหมาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3IYnc10g1Tc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ