18 มิ.ย. 2561
15,742 ครั้ง

หนุ่มยิงเมีย-พ่อตา สิ้นใจตามแล้ว ไร้เงาญาติรับศพ บ้านฝ่ายหญิงลั่นไม่ต้องมาจัดงานร่วมกัน

จากกรณีนายชัยพร เชาวนะกมล อายุ 31 ปี สามีของ น.ส.ธัญญามาศ ทะนามศรี อายุ 29 ปี ครูสอนติวเตอร์ บุกยิงนายสัมพันธ์ ทะนามศรี อายุ 60 ปี พ่อตา และภรรยา เสียชีวิตคารพ.นครปฐม ขณะพ่อพาลูกสาวมาหาหมอหลังคลอดได้เพียง 1 เดือนเศษ

 

ก่อนที่ฝ่ายชายจะยิงตัวตายตาม ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายก็ได้เสียชีวิตลงแล้ว ซึ่งยังไม่พบญาติมาติดต่อรับศพฝ่ายชายแต่อย่างใด ทั้งนี้ต้องรอให้แพทย์ผ่าชันสูตรวิถีกระสุน

 

ขณะที่วัดโพธิ์ราชศรัทธาธรรม จ.นครปฐม ที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพฝ่ายหญิงและพ่อตา ทางแม่ของฝ่ายหญิงระบุสั้นๆว่ารู้แล้วว่าลูกเขยเสียชีวิต ทั้งนี้ขอให้เสร็จงานศพ จึงจะคิดหาทางต่อไป

 

ด้านญาติๆของฝั่งภรรยา ได้ขอความเป็นธรรมว่า ไม่เคยกีดกันหรือบังคับฝ่ายชายให้เลิกกันแต่อย่างใด ยืนยันว่าไม่มีเรื่องชู้สาว เพราะมีโรคประจำตัว จะไปคบชู้ได้อย่างไร อีกทั้งฝ่ายชายบังคับให้ฝ่ายหญิงทำงานเป็นติวเตอร์ ให้ทำงานหนัก ทั้งที่ป่วยหนัก ทางบ้านจึงได้ไปรับตัวพร้อมหลานกลับมา จึงทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจ

 

ทั้งนี้ญาติของฝ่ายหญิงบอกว่า ทางบ้านของฝ่ายชายไม่ต้องมาตั้งศพร่วมกัน ต่างฝ่ายต่างจัดงาน เพราะสูญเสียกันทั้งคู่ นอกจากนี้ยังไม่พบญาติของฝ่ายชายมาร่วมงานศพทางบ้านของฝ่ายหญิงแต่อย่างใด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8RjflVHmjKU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ