18 มิ.ย. 2561
10,118 ครั้ง

เร่งล่ากระบะต้องสงสัย หลังพบศพสาวถูกฆ่าเปลือยรัดคอทิ้งบ่อน้ำ สอบแฟนหนุ่มผู้ตายในคุกหาปมดับ

ปทุมธานี-พบศพหญิงปริศนาเสียชีวิตถูกห่อด้วยผ้าห่มทิ้งไว้ในบ่อน้ำริมถนน 345 บางคูวัด-บางบัวทอง มุ่งหน้าบางคูวัด กม.ที่ 9 หมู่ 1 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง

 

ที่เกิดเหตุห่างจากศาลารอรถโดยสารประมาณ 50 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตถูกห่อด้วยผ้าห่มสีแดงลายการ์ตูน จมอยู่ในบ่อน้ำริมถนน จากการตรวจสอบเป็นศพเพศผู้หญิง อายุ 25-30 ปี ถูกสายไฟสีฟ้าผัดคอพร้อมกับถุงพลาสติกครอบศีรษะ เปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้า

 

ใกล้กันพบถุงพลาสติกภายในมีกระเป๋าและเสื้อผ้าผู้หญิง กางเกงใน ชุดชั้นใน กางเกงขาสั้น โทรศัพท์ เครื่องสำอาง พร้อมมีบัตรประชาชนและบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า ของผู้ชาย อายุ 29 ปี เจ้าหน้าได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบว่าเกี่ยวข้องกับผู้ตายหรือไม่

 

ซึ่งล่าสุดทราบว่าผู้ตายคือ นางสาว มะลิวรรณ อ่อนหนู อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร ส่วนบัตรประชาชนที่เจ้าหน้าที่พบในที่เกิดเหตุนั้น ทราบว่า เป็นแฟนของผู้ตายที่อยู่ในเรือนจำในคดียาเสพติด

 

จากการสอบถาม นายสมบูรณ์ จันทนันท์ อายุ 43 ปี พ่อค้าขายยาดองสมุนไพรริมถนน กล่าวว่า ตนเองขายยาดองสมุนไพรอยู่ฝั่งตรงข้ามกับศาลารอรถประจำทาง เมื่อเวลา 23.30 น. เมื่อคืนวันที่ 16 มิ.ย.61 เห็นว่ามีรถกระบะแคปสีบอร์น มาจอดใกล้กับศาลารอรถประจำทางนานว่า 20 นาที

 

แต่ไม่ทราบว่ามากันกี่คนเนื่องจากรถได้ติดฟิล์มดำ ต่อมาเมื่อช่วงสายตนเองจะไปตลาดจึงได้มารอรถที่ศาลารอรถประจำทาง จึงสงสัยว่าเมื่อคืนรถคันดังกล่าวมาจอดทำอะไร จึงได้มาเดินสำรวจดูจึงได้พบว่ามีห่อผ้าห่มได้ห่อศพไว้ริมบ่อน้ำ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่

 

ด้านตำรวจได้เข้ามาเก็บหลักฐานพร้อมสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เคียง เพื่อรวบรวมหลักฐานและติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3THh219mzvU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ