18 มิ.ย. 2561
10,233 ครั้ง

สะเทือนขวัญ! แก๊งทรชนอินเดียจับพ่อมัดต้นไม้ บังคับให้ดูภรรยา-ลูกสาวถูกรุมข่มขืน

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย กรณีพ่อซึ่งมีอาชีพเป็นนายแพทย์ถูกแก๊งทรชนจับมัดไว้กับต้นไม้ บังคับให้ดูภรรยาและลูกสาววัย 15 ปี ถูกรุมข่มขืนอย่างเหี้ยมโหด

 

 

รายงานข่าวระบุว่า ครอบครัวเคราะห์ร้ายซึ่งประกอบด้วยพ่อแม่ลูกนั่งรถจักรยานยนต์เดินทางกลับบ้านในรัฐพิหารหลังคลินิกปิด เมื่อค่ำวันพุธที่ผ่านมา แต่ระหว่างทางกลับเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อขับรถผ่านถนนเปลี่ยวก็พบกับกลุ่มวัยรุ่นซึ่งมีอาวุธครบมือจำนวน 20 คนยืนขวางถนน แล้วสั่งให้เหยื่อทั้งหมดลงมาจากรถ ผู้เป็นพ่อได้อ้อนวอนให้คนร้ายนำทรัพย์สินไปแลกกับการปล่อยตัวพวกเขาไป แต่สุดท้ายเขากลับถูกจับมัดไว้กับต้นไม้และถูกบังคับให้ดูเหตุการณ์อันโหดร้าย

 

 

หลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปและข่มขู่ไม่ให้แจ้งความ แต่พ่อรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและรถพยาบาล ขณะที่ผู้เสียหายสามารถระบุรูปพรรณสัณฐานของวัยรุ่น 2 รายที่ร่วมก่อเหตุได้ จนนำมาสู่การจับกุมตัววัยรุ่นชายจำนวน 11 รายได้ทันที และจับคนร้ายที่เหลืออีก 9 คนได้ในวันถัดมา โดยได้รับความร่วมมือจากชาวบ้านช่วยกันกีดขวางเส้นทางทำให้คนร้ายไม่สามารถหลบหนีไปได้

 

ภาพประกอบข่าว

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า จากการสืบสวนพบว่าก่อนหน้าที่จะมาก่อเหตุสะเทือนขวัญ คนร้ายกลุ่มนี้ก็เพิ่งจะก่อคดีจี้ชิงโทรศัพท์มือถือและเงินสดจากคู่รักที่เดินทางผ่านหมู่บ้านดังกล่าวมาหมาดๆ  

 

ภาพประกอบข่าว

 

ทั้งนี้ความโหดเหี้ยมที่เกิดขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงการบังคับใช้กฎหมายของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความย่อหย่อน และจุดประกายความโกรธแค้นของประชาชนขึ้นมาอีกครั้ง

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ