18 มิ.ย. 2561
2,728 ครั้ง

เตรียมชูป้ายไฟ! ครูปรีชา จัดแฟนมีตติ้งกระทบไหล่ ล่องแพ 3 วัน 2 คืน ขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ

ทนายความของครูปรีชาเผย เตรียมร่วมกับครูคัดเลือกแฟนคลับที่ติดตามและเข้ามาให้กำลังใจในเพจ ร่วมกิจกรรมล่องแพมีทติ้งร่วมกันสามวันสองคืน เพื่อขอบคุณที่ให้กำลังใจในการสู้คดี เล็งช่วงหลังการไต่สวนมูลฟ้องเสร็จสิ้น
 
นายวรยุทธ บุญวงศ์ใส ทนายความของครูปรีชา ใคร่ครวญ ในคดีที่ครูปรีชาฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในข้อหายักยอกทรัพย์และรับของโจร ซึ่งจะมีการนัดไต่สวนมูลฟ้องครั้งต่อไป ในวันที่ 29 มิ.ย. 61 หลังการไต่สวนมูลฟ้องนัดแรกยังไม่สามารถไต่สวนได้เสร็จสิ้นนั้น ได้กล่าวถึงข้อความที่ตนเอง ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า จะมีการคัดเลือกแฟนคลับที่ติดตามข่าวคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาทในเฟซบุ๊กของตนและเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจกับครูปรีชา ไปร่วมกิจกรรมล่องแพมีทติ้งจำนวน 10 คน เป็นเวลาสามวันสองคืนว่า เรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องที่ตนและครูปรีชาได้หารือกันมาแล้ว เนื่องจากที่ผ่านมา มีคนจำนวนมากเข้ามาติดตามข่าวสารเกี่ยวกับคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ในเพจเฟซบุ๊กของตน ซึ่งก็มีทั้งที่เข้ามาให้กำลังใจและเข้ามาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบแทนผู้ที่เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจ ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นแฟนคลับของครูปรีชา ที่คอยให้กำลังใจในการต่อสู้คดีมาตลอด ทางตนและครูปรีชา จึงได้มีความคิดในการจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ 
 
โดยเบื้องต้น จะคัดเลือกแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจในเพจเฟซบุ๊กของตนจำนวนสิบคน เพื่อไปร่วมกิจกรรมล่องแพและพบปะกับครูปรีชาอย่างใกล้ชิด จำนวนสามวันสองคืน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ สำหรับช่วงเวลาการจัดงานนั้น ก็เล็งที่จะจัดงานในช่วงสุดสัปดาห์ศุกร์-อาทิตย์ หลังการไต่สวนมูลฟ้องในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 เสร็จสิ้น ซึ่งในการจัดกิจกรรมดังกล่าว นอกจากการล่องแพและพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับแล้ว ก็น่าจะมีการจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์เพื่อให้ความสุขกับแฟนคลับที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ