18 มิ.ย. 2561
7,830 ครั้ง

สลด! หนุ่มเสพยาบ้าฉุน ยิงแฟนสาวนักร้องดับ เหตุเพราะเรียก "ป๋า"

รอง ผบช.ภ.4 รุดสอบเหตุฆาตกรรม พบศพหญิงสาวอยู่ริมถนน  มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับและแขน ชุดสอบสวนไล่ตามจับหนุ่มคนก่อเหตุในเวลาต่อมา พบสาเหตุจากเสพยาบ้าและคุ้มคลั่งเมื่อถูกเรียก "ป๋า"
 
เวลา 12.00 น. วันที่ 18 มิ.ย.6ฟ1   พล.ต.ต.บุญลือ กอบางยาง รอง ผบช.ภ.4  พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ตร.หนองบัวลำภู  พ.ต.อ.วิหาร แสงมุกดา ผกก.สภ.สุวรรณคูหา  ติดตามคดีฆาตกรรม  น.ส.รสิตา  อายุ 30 ปี  ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น ที่พบเป็นศพถูกยิงเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 18.20 น. วันที่ 17 มิ.ย.61 ที่ริมถนนสายบ้านโนนงาม-บ้านเซิน เขตบ้านโนนงามน้อย อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู  โดยผู้ตายมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หลังใบหูซ้าย และต้นแขนขวา  
 
หลังเกิดเหตุไม่นาน  ชุดปราบปราม  ออกสืบสวนจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ  นายชุติพนธ์  เหล่าบัณฑิต อายุ 28 ปี มีลานมันอยู่ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 5 กม.  จึงติดตามไปพบผู้ก่อเหตุที่บ้าน  สอบถามรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้ปืนขนาด .38 ลูกโม่ ยิงผู้ตาย 2 นัด ขณะนั่งรถมาด้วยกัน เป็นรถยนต์ โดยตนเองเป็นคนขับ และผู้ตายนั่งอยู่ด้านข้าง ซึ่งตั้งใจจะขับรถไปส่งผู้ตายที่เป็นนักร้องร้านอาหารแถว บขส.หนองบัวลำภู  รับมาพักอยู่ด้วยได้กันได้เพียง 3 วัน  จะไปส่งขึ้นเครื่องบินที่ จ.อุดรธานีแต่ด้วยความที่เพิ่งเสพยาบ้าเข้าไป 7 เม็ด  จึงทำให้เกิดอาการสับสน และมีปากเสียงกับแฟน  โดยได้ชักเอาปืนมาวางไว้บนตัก ฝ่ายผู้ตายเห็นปืนก็พูดขึ้นมาว่า "อย่าป๋า"  ก็สะดุดคำว่า "ป๋า" เพราะไม่อยากให้ผู้ตายเรียก  จึงใช้ปืนยิงถูกที่แขนขวาผู้ตาย แล้วผู้ตายเปิดประตูรถจึงยิงซ้ำอีกนัดแล้วตกจากรถไป  ส่วนตนขับรถออกมาจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม.  ก็ปิดประตูรถแล้วกลับมาบ้านจนถูกตำรวจติดตามมาดังกล่าว   ซึ่งชุดจับกุมได้ควบคุมตัวพร้อมปืนของกลาง รถยนต์คันเกิดเหตุมาเก็บรักษาไว้รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ เบื้องต้นภายในรถพบยาบ้าอีก 8 เม็ดซุกซ่อนอยู่ ส่วนศพของผู้ตายในคืนเกิดเหตุมีกู้ภัยพระเจ้าไชยเชษฐาธิราช  และกู้ภัยร่วมใจนากลาง  เข้ามาช่วยเหลือในจุดเกิดเหตุ  จากนั้นทางกู้ภัย  ได้นำศพส่งสถาบันนิติเวชวิทยา  รพ.ศรีนครินทร์ฯ  เพื่อชันสูตรและผ่าเอาหัวกระสุนออกมาประกอบหลักฐานกันต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ