19 มิ.ย. 2561
5,908 ครั้ง

ให้ออกจากราชการ หัวหน้าชุดจู่โจม สน.สุทธิสาร โดนจับฐานร่วมค้ายาเสพติดผ่านไปรษณีย์

ร้อยตำรวจเอกสัมพันธ์ กันทะสอน รองสารวัตรป้องกันปราบปราม หัวหน้าชุดจู่โจม สถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร ถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติดสนธิกำลังร่วมกับตำรวจนครบาล นำกำลังเข้าจับกุมขณะเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ หลังมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับค้ายาเสพติด และศาลได้ออกหมายจับในข้อหาสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด

 

โดยพลตำรวจตรียิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้บังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด 2 ระบุว่า การจับกุมผู้ต้องหาครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. จับกุมนายอนุสรณ์ ทองสว่าง และนางสาวอี่กองคำ ชาวเมียนมา ได้ขณะนำยาเสพติดบรรจุใส่ซองพัสดุ เตรียมส่งให้กับลูกค้า ผ่านร้านไปรษณีย์เอกชน ย่านห้วยขวาง ซึ่งผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่ารับยาเสพติดมาจากร้อยตำรวจเอกสัมพันธ์

 

ป.ป.ส. จึงได้ร่วมตำรวจปราบปรามยาเสพติด ขยายผลเส้นทางการเงินและการติดต่อสื่อสาร กระทั่งพบหลักฐานชัดเจน จึงได้ออกหมายจับผู้ต้องหาและสนธิกำลังเข้าจับกุม เบื้องต้น ร้อยตำรวจเอกสัมพันธ์ ปฏิเสธเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดที่เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. จับกุมผู้ต้องหา 2 คนได้ก่อนหน้านี้ แต่ยอมรับว่ารู้จักกันมาประมาณ 2 ปี จากการเข้าตรวจค้นสถานบันเทิงในท้องที่

 

ขณะเดียวกันหลังถูกอายัดบัญชีก็อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเข้าชี้แจง พร้อมอ้างว่ามีเงินอยู่ในบัญชีประมาณ 1 แสนบาท ซึ่งได้มาการเล่นแชร์ ล่าสุดพลตำรวจตรีฤชากร จรเจวุฒิ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ผู้บังคับการตำรวจนครบาล2 มีคำสั่งให้ร้อยตำรวจเอกสัมพันธ์ ออกจากราชการไว้ก่อนแล้ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/nlEzqVUVlUo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ