19 มิ.ย. 2561
3,841 ครั้ง

สีสันขอบสังเวียน มวยไทยราชดำเนิน ศึกวันกิ่งทอง

ผลมวยไทยราชดำเนิน ศึกวันกิ่งทอง ติดตามผลการแข่งขันและสีสันขอบสังเวียนจากคุณกันต์ ศรีภักดี

 

เวทีมวยราชดำเนิน เริ่มด้วยการชกของไคโตะ ว.วันชัย นักมวยไทยจากดินแดนซามูไร ประเทศญี่ปุ่น มุมแดง เจอกับ น้องบี พริ้ววาโย ในพิกัดน้ำหนัก 116 ปอนด์ สามยกแรกเป็นไคโตะที่เดินเครื่องต่อยหมัด เตะตัด วงในเบียดเข่าครบเครื่อง น้องบีก็โต้มีเถียงวางแข้ง เข้าสู่ยกที่ 4 เป็นไคโตะที่เหลี่ยมวงในแทงเข่าดีกว่ามาเป็นชุดจนน้องบีร่วงให้กรรมการนับ 8 ลุกขึ้นมาโดนอีกชุดก็ไม่รอด ลงไปนั่งสิ้นสภาพคาเชือก ให้กรรมการต้องยุติการชกยก 4

 

ต่อด้วยการชกในพิกัด 126 ปอนด์ มุมแดง ราชสีห์ น็อคเอาท์มวยไทยยิม ก็ได้โอกาสต่อยหมัด สี่แคว ทีเอ็นมวยไทยยิม ร่วงให้กรรมการนับ 8 ลุกขึ้นมาอีกทีก็ยังมึนเลยไม่รอด โดนหมัดชนิดโป้งเดียวจอด ดับสนิทศิษย์เปลหามลงทันที

 

นักมวยแพ้น็อคมีลงเปล กองเชียร์อยู่บนล็อคก็มีร่วงเป็นลม หมดสติเช่นกัน ร้อนเจ้าหน้าที่เปลเร่งทำงานจนพลาดอย่างที่เห็น เป็นอุทาหรณ์ย้ำเตือนให้แฟนมวยต้องรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง

 

ส่วน คู่เอกของรายการ มีเหตุการณ์แปลกที่ไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ มุมแดง เจอกับ ธนเดช ท.พราน 49 สามยกแรกเล่นดูเชิงไม่ออกอาวุธจนกรรมการเตือนหลายเที่ยว พูดแล้วไม่ฟังกรรมการเลยไล่ลงทั้งคู่ยุติการชกในยกที่ 3 เรียกเสียงเฮแฟนมวยทั้งวิก

 

สีสันข้างสังเวียนพาชมห้องแต่งตัวนักมวย ซึ่งก่อนชกจะมาอบอุ่นร่างกาย บีบนวดกระตุ้นกล้ามเนื้อให้พร้อมชกอย่างเต็มที่ ก่อนจะสวมมงคลพร้อมชกในศึกมวยไทยราชดำเนิน ในวันพฤหัสบดีนี้ ช่อง 28 ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.30 น.เป็นต้นไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/irA8s50jOqM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ