19 มิ.ย. 2561
31,160 ครั้ง

ย่าพาหลานสาว 8 ขวบแจ้งความ ถูกพ่อแท้ๆข่มขืน สลด แม่รับรู้แต่ช่วยลูกไม่ได้ เพราะกลัวสามีทำร้าย

พิษณุโลก-มีผหญิงสูงอายุคนหนึ่ง เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางระกำ แจ้งความดำเนินคดีกับหลานชาย ที่ก่อเหตุกระทำชำเราลูกสาวของตนเองอายุ 8 ขวบ ภายในบ้าน หลังจากย่าพบเห็นสิ่งผิดปกติจากหลานที่เคยร่าเริง กลับกลายมาเป็นเด็กซึมเศร้าและร้องไห้ เพราะถูกพ่อแท้ๆกระทำชำเรา ถึง 2 ครั้ง

 

ที่ผ่านมาเคยบอกแม่แล้วแต่แม่ไม่เชื่อ จนย่าเค้นสอบถามจากหลานสาวอายุ 8 ปี ที่เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 เท่านั้น จึงทราบเรื่องราวทั้งหมด และพาหลานมาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้เป็นพ่อของหลาน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิด เรื่องที่ผิดศีลธรรมขึ้นมาอีก ในช่วงเย็นที่ผ่านมา แต่ถูกพ่อและแม่เด็กขัดขวาง มานำตัวหลานกลับบ้านไป

 

ญาติๆของครอบครัวนี้ เปิดเผยว่าหลังจากทราบเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเด็กแล้ว รู้สึกตกใจและเป็นห่วงเด็กมากจึงต้องการช่วยเหลือเพื่อไม่ให้เด็กตกเป็นเหยื่ออารมณ์ที่เกิดขึ้นจากพ่อขึ้นมาอีก จึงรีบประสานขอความช่วยเหลือ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยทีมคนทำดีพิษณุโลก ที่ทราบเรื่องราวจากสื่อสังคมออนไลน์ของชาวจังหวัดพิษณุโลก ได้ร่วมกันหารือและเชิญ แม่พาเด็กหญิง 8 ขวบคนนี้ออกมาให้ข้อเท็จจริงกับทางเจ้าหน้าที่

 

พูดคุยนานนับชั่วโมงจนกระทั่งแม่ของเด็ก ยอมรับสารภาพว่าทราบเรื่องราวที่ลูกถูกกระทำชำเราแล้ว แต่เกรงว่าจะถูกสามีทำร้ายร่างกายเหมือนที่ตนเองเคยประสบมา จึงไม่กล้าที่จะเปิดเผยเรื่องดังกล่าวกับใครๆ เพราะคิดว่าจะสามารถผ่านพ้นและป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นมาอีกได้

 

โดยบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลกจึงรับ เด็กหญิง 8 ขวบ พร้อมมารดา เข้าดูแลอยู่ในความคุ้มครอง และเตรียมดำเนินการตามขั้นตอนตามกฎหมายกับ พ่อของเด็กหญิงคนนี้ต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7RS_4kNdNy8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ