19 มิ.ย. 2561
8,200 ครั้ง

วงจรปิดเผยนาที คนร้ายจ่อยิง 'เสี่ยสด' ดับคาบ้านพัก ตั้งปมสังหารมรดกเลือด

ชุมพร-กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์คนร้ายบุกยิง นายวสันต์ แก้วชลคราม อายุ 31 ปี หรือที่ชาวบ้านทั่วไปเรียกว่าเสี่ยสด เสียชีวิตในบ้านพักหลังขนาดใหญ่ 2 ชั้น หรูหรามูลค่าหลายล้านบาท

 

จากการสอบสวนภรรยาผู้ตายให้การว่า เสี่ยสด ขับรถคันดังกล่าวกลับมาจากไปส่งลูกสาวอายุ 8 ขวบ ที่โรงเรียนประถมศึกษาประจำตำบล ขณะเลี้ยวรถเข้าไปจอดในโรงรถ ปรากฏว่าได้มีรถยนต์กระบะสี่ประตู สีดำ ไม่ทราบสียีห้อ เจ้ามาจอดที่หน้าบ้านแล้วมีชายฉกรรจ์ 2 คน เดินลงมาจากรถ 1 ใน 2 คนร้าย ศีรษะด้านหน้าล้าน เดินเข้าหาสามีแล้วนำเอกสารบางอย่างที่ถือลงมาจากรถด้วยยื่นให้สามีดูด้วย

 

และทั้ง 3 คนได้ยืนคุยกันพึมพำกันอยู่ที่หน้าประตูโรงรถ ซึ่งตนเห็นว่าทั้งหมดยืนคุยกันมีฝนตกลงมาปรอยๆ จึงเอ่ยปากเรียกให้เข้ามานั่งคุยในบ้านพร้อมทั้งเดินเข้าไปจะเอาน้ำมาให้ดื่ม แต่ทันใดนั้นได้ยินเสียงปืนดังรัวขึ้น 3 นัด เห็นสามีถูกยิงล้มด้วยความตกใจตนจึงรีบวิ่งเข้าบ้านปิดล็อคประตูทันที จากนั้นได้ยินเสียงคนร้ายขับรถออกไป จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจดังกล่าว

 

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากความขัดแย้งเรื่องมรดก ซึ่งหลังจากพ่อของเสี่ยสด ได้เสียชีวิตไปเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา ทิ้งมรดกทั้งที่ดิน สวนทุเรียน สวนยางพาราและทรัพย์สินอื่นๆอีกจำนวนมาก ทั้งในพื้นที่ อ.สวี และ อ.ท่าแซะ แต่บรรดาญาติๆยังมีความขัดแย้งกับผู้ตายที่ไม่สามารถตกลงกันได้

 

ขณะเกิดเหตุคนร้าย 2 คน ซึ่งอาจจะรู้จักกับเสี่ยสดมาก่อน ได้ขับรถกระบะสี่ประตูมาหาเพื่อนำเอกสารบางอย่างมาเซ็น แต่อาจจะถูกปฏิเสธจึงทำให้ 1 ใน 2 คน ร้าย โมโหชักอาวุธปืนมาจ่อยิง 3 นัด ซ้อน จนตายคาที่แล้วขับรถหลบหนีดังกล่าว แต่ก็ไม่ตัดทิ้งประเด็นความขัดแย้งส่วนตัวที่อาจจะมีความขัดแย้งจากบุคคลอื่น เจ้าหน้าทีจะเรียกสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องและรวบรวมพยานหลักฐานติดตามจับกุมคนร้ายเพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/94qDQ-IuH5A

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ