19 มิ.ย. 2561
9,252 ครั้ง

ป้าเลี้ยงหมาเปิดกระโปรงโชว์ ฉุนถูกละเมิดสิทธิถ่ายรูป แจ้งความ จนท.บุกรุกค้นบ้าน

จากกรณีเพื่อนบ้านร้องเรียนว่า คุณป้าแสงระวี อายุ 69 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ในซอยโพธิ์ปั้น 10 เขตดินแดง กรุงเทพฯ มีพฤติกรรมเลี้ยงสุนัขแบบไม่ถูกสุขลักษณะ มีการกักขังและทารุณกรรมสัตว์ จนสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านใกล้เคียง

 

ล่าสุดเพจ WATCHDOG THAILAND ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ซึ่งเพื่อนบ้านกว่า 15 หลังคาเรือนในซอยโพธิ์ปั้น 10 บันทึกไว้ได้ ซึ่งคลิปดังกล่าวชาวบ้านตั้งใจจะอัดเสียงหมาเห่าหอนของสุนัขกว่า 30 ตัวที่ป้าเลี้ยงไว้ เพื่อเป็นพยานหลักฐานเข้าให้ปากคำพิสูจน์การกระทำผิดสวัสดิภาพสัตว์

 

แต่ปรากฏว่า ป้าแสงระวี โผล่ออกมาโผล่ดีจึงดึงชายกระโปรงชุดนอนขึ้น และเปิดเผยร่างกายทั้งด้านหน้าและด้านหลังให้กับผู้ถ่ายคลิปได้ดู รวมทั้งมีคลิปที่ป้าดึงตัวหมาที่เลี้ยงไว้ในกรงออกอย่างรุนแรง

 

ซึ่งทางชาวบ้านจะรวมตัวร้องเรียนไปกรมปศุสัตว์เพื่อร้องเรียนและช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น

 

ทั้งนี้ป้าแสงระวี ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวว่า จะพูดเป็นครั้งสุดท้าย จากนี้จะไม่ให้ข่าวแล้ว เพราะทะเลาะกับลูก ซึ่งคลิปที่เกิดขึ้นตนโดนละเมิดสิทธิที่ถูกถ่ายรูปโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งที่ไม่รู้จักมาก่อน จึงรู้สึกหมั่นไส้จึงได้เปิดกระโปรงดังกล่าว อย่างไรก็ตามตนมีลูกเป็นนายตำรวจ และไม่ยอมให้ย้ายหมาออกจากบ้านเด็ดขาด เพราะกลัวว่าคนที่เอาสุนัขไปจะดูแลไม่ดี และจะดำเนินคดี จนท.ที่บุกรุกค้นบ้าน 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/D_XlveA99-I

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ