19 มิ.ย. 2561
1,804 ครั้ง

รวบแล้ว! ลูกน้องเฮียหมูขอนแก่น เปิดบ้านรับพนันบอลหลังถูกร้องเรียน

ตำรวจนางรองบุกโต๊ะพนันฟุนบอล เปิดเป็นร้านกระจกทึบ ได้ของกลางเป็นคอมพิวเตอร์ โพยรับแทงเพียบ หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน หนุ่มวัย 24 ปีคนเฝ้าสารภาพส่งให้กับเฮียหมู 
 
วันนี้ (18 มิ.ย. 61) นายยุทธนา พิทยานันทกุล นายอำเภอนางรอง ร่วมกับตำรวจ สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์ แห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองนางรอง หลังจากได้มีประชาชนและผู้ปกครองเด็กนักเรียนร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม ว่ามีการลักลอบเล่นพนันบอลที่ร้านดังกล่าว จึงเข้าตรวจสอบ พบหน้าร้านเป็นห้องกระจก ติดฟิล์มกันแดดจึงเข้าไปตรวจสอบภายใน
 
ภายในเป็นห้องโถง มีโต๊ะคอมพิวเตอร์ 13 ชุด ไว้บริการให้ลูกค้าแทงพนันบอล พร้อมเปิดหน้าจอเว็บไซต์แทงพนันให้บริการทายผลฟุตบอล มีลูกค้านั่งหน้าโต๊ะเลือกคู่แทงพนันฟุตบอลอยู่ จำนวน 6 คน กำลังเลือกคู่แทงพนันฟุตบอล 
 
ในจำนวนนี้มีนายวราวุฒิ ศิริสาร อายุ 24 ปี รับเป็นผู้ดูแล ทำหน้าที่เก็บเงิน พิมพ์ใบเสร็จ และจ่ายเงิน นั่งที่เคาว์เตอร์ ซึ่งมีคอมพิวเตอร์อีก 1 ชุด เมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตน กลุ่มคนในร้านมีอาการตกใจและจะหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำการควบคุมได้ทั้งหมด
 
นอกจากนี้ยังพบของกลางเป็นสลิปแทงผลฟุตบอล ลงวันที่ เลขที่ตั๋ว จำนวนเงิน หลายรายการ แผ่นป้ายประกาศ กฎกติกาเงื่อนไขพนันฟุตบอล 1 แผ่น และ ระหว่างที่ชุดจับกุมกำลังปฏิบัติหน้าที่ มีโทรศัพท์เรียกเข้ามาที่โทรศัพท์ของนายวราวุฒิ จำนวนหลายสาย 
 
จากการสอบสวนนายวราวุฒิ ให้การว่า แต่ละสายที่โทรหรือส่งไลน์เข้ามาแทงผลฟุตบอลผ่านระบบออนไลน์ เมื่อโอนเงินเข้าบัญชีของทางร้าน ส่งหลักฐานการโอนเงินให้ดู ทางร้านจะใส่เครดิตในรหัสของแต่ละคน และนำเครดิตนั้นมาแทงบอล ซึ่งเป็นวิธีการหลีกเลี่ยงการใช้กระดาษซึ่งจะเป็นหลักฐานได้ วิธีนี้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่ในร้าน สามารถแทงพนันบอลที่ไหนก็ได้ ระบบจะออนไลน์เข้ามา โดยแต่ละวันจะรวบรวมเงินรายได้ส่งให้กับเฮียหมู (ไม่ทราบชื่อ สกุล จริง) เป็นชาวจังหวัดขอนแก่น 
 
อย่างไรก็ตามตำรวจจะทำการขยายผลต่อไป เนื่องจาก ชุดจับกุมพบสมุดจดรายการที่ทางร้านจ่ายเงินให้กับเจ้าหน้าที่บางคน โดยมีวันที่ เดือน ปี ชื่อ และ จำนวนเงินเขียนไว้ชัดเจน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ