19 มิ.ย. 2561
3,553 ครั้ง

ตำรวจบุกรวบหนุ่มวัย 24 เปิดทวิตเตอร์ล่อล่วงเด็กสาวอายุไม่เกิน 17 ค้าประเวณี

     เมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.อ.สัมพันธ์ เหลืองสัจจกุล ผู้กำกับการ 1 กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว 2 พ.ต.ท.เรวัตร กรทอง สารวัตรกองกำกับการ3 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เข้าประสานงานกับ พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรชุมแพ บุกเข้าจับกุมนายริว (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 24 ปี ชาว ต.บ้านค้อ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองชุมแพ หลังสืบทราบว่ามีพฤติล่อลวงเด็กหญิงอายุไม่เกิน 17 ปี ค้าประเวณี ก่อนจะวางแผนล่อซื้อ
 
     โดย พ.ต.ท.เรวัตร กรทอง สว.กก.3 บก.ปคม. เปิดเผยว่า ทาง ตำรวจ ปคม.สืบทราบจากทวิสเตอร์ของผู้ใช้ชื่อว่า “ร้อยตำรวจเอกไพศาล” โพสต์ข้อความชักชวนให้สมาชิกในทวิสเตอร์ร่วมประเวณีกับเด็กนักเรียนชั้น ม.4 ในลักษณะสวิงกิ้ง โดยเสียค่าร่วมหลับนอนคนละ 3 พันบาทต่อ 1 ครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดต่อล่อซื้อบริการผ่านทวิสเตอร์ดังกล่าว และตกลงนัดหมายกันที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองชุมแพ โดยนายริว ผู้ต้อหาได้นำเด็กหญิงน้อย (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี มาส่งกับสายลับถึงในห้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุม
 
     ซึ่งนายริว ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ติดต่อค้าประเวณีผ่านทางทวิสเตอร์มาแล้วหลายครั้ง โดยจะล่อลวงหญิงสาวที่ชอบเที่ยวมาขายบริการทางเพศ พร้อมถ่ายคลิปไว้ดูหรือสมาชิกในทวิสเตอร์ต้องการคลิปก็จะขายให้ และที่ใช้ชื่อทวิสเตอร์ว่า “ร้อยตำรวจเอกไพศาล” เพื่อป้องกันและข่มไม่ให้คนมาขอคลิปฟรี ส่วนเด็กหญิงน้อย (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นผู้เสียหายในคดี เจ้าหน้าที่ได้กันตัวไว้เป็นพยาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ