20 มิ.ย. 2561
1,524 ครั้ง

'ประวิตร' ไม่ทราบพรรคพลังประชารัฐ ไล่ดูดอดีต ส.ส.

พลเอกประวิตร เผย ไม่ทราบพรรคพลังประชารัฐเดินสายดูดอดีต ส.ส. พรรคเพื่อไทย พร้อมระบุเตรียมสถานที่นัดพรรคการเมืองพูดคุยก่อนปลดล็อคไว้แล้ว

 

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยังไม่ขอเปิดเผยสถานที่นัดนักการเมืองพูดคุยก่อนปลดล็อคทำกิจกรรมทางการเมือง แต่ตนเองได้เลือกสถานที่ไว้แล้ว ส่วนจะเป็นที่ไหน รอให้ถึงเวลาจึงจะเปิดเผย

 

โดยยืนยันว่า ช่วงเวลาหลังจากนี้ จะเพียงพอในการเตรียมความพร้อมและเชิญหัวหน้าและแกนนำพรรคไม่เกิน 3 คน ซึ่งตอนนี้ ได้เตรียมรายชื่อที่ผ่านการจดแจ้งชื่อกับ กกต. และพรรคการเมืองเก่าไว้หมดแล้ว อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่า จะไม่ให้นักการเมืองมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของ คสช. อย่างเด็ดขาด

 

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงกรณีอดีตนักการเมืองกลุ่มสามมิตร ประกอบด้วย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ , นายสมศักดิ์ เทพสุทิน เดินสายทาบทามอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทยในพื้นที่ภาคอีสานให้มาร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ ว่า เรื่องดังกล่าว ตนเองไม่ทราบว่ามีใครจะดูดใคร เพราะเป็นเรื่องของพรรคพลังประชารัฐ ตนเองไม่ใช่นักการเมือง และไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับพรรคพลังประชารัฐ

 

ส่วนที่มีการแสดงความคิดเห็นว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรี ต่อนั้น ตนเองไม่ทราบ เพราะเป็นการตัดสินใจของพลเอกประยุทธ์ แม้ตนเองจะเป็นพี่ใหญ่ แต่ก็ไม่ได้จะตัดสินใจหรือเป็นที่ปรึกษาให้กับพลเอกประยุทธ์ทุกเรื่อง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NDwOpDd42Do

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ