20 มิ.ย. 2561
18,646 ครั้ง

ทำแผน 'ไอ้โจ' ฆ่ารัดคออำพรางศพสาวเปลือย ฉุนไม่ทำตามคำสั่งตอนมีเพศสัมพันธ์เลยต้องฆ่า

ตร.คุมตัว ไอ้โจ ผู้ต้องหาฆ่ารัดคอ สาวกาฬสินธิ์ ไปทำแผน สารภาพโมโหผู้ตายไม่ยอมตามใจ จึงต้องฆ่า ด้านแม่ผู้เสียชีวิตย้อนถามฆ่าลูกทำไม ขอให้รับโทษสถานหนัก

 

ความคืบหน้ากรณี นายพีระพัฒน์ คำลุน หรือโจ อายุ 32 ปี ก่อเหตุฆ่ารัดคอ นางสาวอ้อย นามสมมุติ อายุ 24 ปี ชาว จ.กาฬสินธิ์ เสียชีวิตในสภาพเปลือย ห่อด้วยผ้าห่มและโดยนทิ้งคูน้ำ ริมถนน สาย345 ต.บางคูวัด จ.ปทุมธานี

 

เมื่อวานนี้(19 มิ.ย.61) ตำรวจควบคุมตัวนายโจมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยนายโจสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า มีกำลังเจ้าหน้าที่คุ้มกันแน่นหนา ทันทีที่นายโจลงจากรถ ก็มีเสียงชาวบ้านด่าทอและสาปแช่ง เพราะรับไม่ได้กับพฤติกรรมอันโหดร้ายของนายโจ โดยนายโจ สาธิตวิธีการอำพรางศพ ก่อนมาโยนทิ้งคูน้ำ และขึ้นรถหลบหนีไปอย่างใจเย็น

 

สำหรับสาเหตุการฆาตกรรมโหดครั้งนี้ นายโจรับสารภาพว่าไม่ได้ข่มขืน แต่เป็นการสมยอมกันทั้งสองฝ่าย และระหว่างมีความสัมพันธ์นั้นผู้ตายไม่ยอมทำตามใจ นายโจจึงใช้สายไฟรัดคอจนเสียชีวิตก่อนจะอำพรางศพ และนำมาทิ้งที่คูน้ำ โดยขณะก่อเหตุก็มีอาการมึนเมาสุรา และก่อเหตุเพียงคนเดียวเพื่อนชาวลาวไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

 

ด้านนางยุพา แม่ของนางสาวอ้อย ได้มาดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ  พร้อมระบุว่า รับไม่ได้กับการกระทำอันโหดร้ายของผู้ต้องหา อยากถามวว่ามาฆ่าลูกทำไม ลูกสาวตนต้องมาตายอย่างทรมาน อยากขอให้ผู้ต้องหารับโทษสูงสุด แบบทุกข์ทรมานให้เขารับกรรมที่ทำกับลูกตัวเอง และขอให้ผู้เกี่ยวข้องออกกฎหมายลงโทษผู้ที่กระทำผิดในลํกษณะนี้ให้เด็ดขาด และขอให้ลูกสาวตนตกเป็นเหยื่อรายสุดท้ายของประเทศไทย

 

ทางด้านพี่สาวของนางสาวอ้อย กล่าวว่า รู้สึกช็อคที่ต้องมาสูญเสียน้องแบบกะทันหัน พฤติกรรมของผู้ก่อเหตุโหดร้ายเกินมนุษย์ ซึ่งต้องขอบคุณ คุณลุงพลเมืองดีที่แจ้งเบาะแสตำรวจ ทำให้จับกุมคนร้ายได้รวดเร็ว  ส่วนศพของน้องสาวก็บำเพ็ญกุศลที่วัดดอนเมืองและจะฌาปนกิจศพวันเสาร์นี้

 

ส่วนประเด็นการเสียชีวิตนั้น แม่ยอมรับว่า ครั้งแรกติดใจกับการเสียชีวิต เพราะกังวลว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เพราะลูกเคยโทรศัพท์มาบอกว่าคอยดูนะ ถ้าแฟนหนูออกมาได้ หนูจะเอาเข้าคุกให้หมดเลย 

 

ซึ่งเรื่องนี้ทางตำรวจจะนำไปสอบสวนและขยายผลต่อไป แต่ทางผู้ก่อเหตุยืนยัน่าไม่ได้รู้จักกับผู้ตายมาก่อน หรือเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่เป็นเพราะความไม่พอใจที่ผู้ตายไม่ยอมทำตามใจแต่ตำรจก็ไม่ตัดประเด็นนี้ทิ้ง หากสอบสวนและพบมีบุคคลอื่นเกี่ยวข้องอีกก็จะขยายผลดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yNJxsu_wIl0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ