20 มิ.ย. 2561
63,063 ครั้ง

ลูกค้าสาวดอดต่อผมร้านใหม่ สวยเด้ง 2 มิติจ่าย 48,000 สุดงง! ร้านคู่กรณีให้ขอโทษ ทั้งที่เป็นผู้เสียหาย

ดราม่าทำผมแสนสี่ยังไม่จบ! เจ้าของร้านพบตำรวจ ยอมรับบอกราคาลูกค้าไม่ละเอียด ยืนยันหากลูกค้าออกมาขอโทษจะยอมจบ ด้านลูกค้าโต้ สุดงง เป็นผู้เสียหายแต่ทำไมต้องออกมาขอโทษ ขอดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

จากกรณีปมดราม่าค่าทำผมแสนสี่ ระหว่างนางสาวณฐิตา มุศรี หรือจูน เจ้าของร้านทำผมและคุณ ออย ลูกค้า ที่ใช้บริการต่อผมและเสริมสวยในร้านรวมค่าบริการทั้งหมด 140,000 บาท 

 

ล่าสุด เรื่องนี้ไม่จบง่ายๆเมื่อวานนี้ เจ้าของร้านทำผม พร้อมครอบครัวเดินทางเข้าให้ปากคำกับตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว ชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมนำผมที่ร้านใช้ต่อให้ลูกค้าหลากหลายราคามาแสดงให้สื่อมวลชน รวมทั้งอุปกรณ์ทำเล็บเจล เพชรชวาล๊อปกี้ ที่ใช้ติดเล็บ

 

โดยคุณจูน ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งราคาแพงเกินจริง เปิดร้านมาเกือบ10ปี มีลูกค้าต่อผมแบบนี้หลายคน ราคา7-8 หมื่นก็มี แต่ครั้งนี้ หนึ่งแสนสี่หมื่น เป็นราคาที่สูงสุดของทางร้าน แต่เป็นราคาของการต่อผมชนิดที่ดีที่สุดของร้านและลูกค้าก็ไม่ได้ใช้บริการต่อผมอย่างเดียว

 

การที่ลูกค้าออกมาตอบโต้ ทั้งเรื่องราคาที่แพง สภาพผมที่เสียหลังต่อผม เสื้อผ้าที่ซื้อในร้าน เป็นการตอบโต้กันไปมา ไม่จบสิ้น เรื่องนี้ต้องมีคนโกหก แต่ไม่ใช่ตนแน่นอน และอยากจบเรื่องนี้ ไม่อยากเป็นคดีความและเงินส่วนที่เหลืออีก1แสน ตนก็จะยกให้ เพราะหาใหม่ได้เยอะกว่า

 

แต่อยากให้คุณออยลูกค้าออกมาขอโทษ เพราะสิ่งที่เขาทำ ทำให้ร้านตนเสื่อมเสียชื่อเสียง และการที่ลูกค้าคนนี้เข้ามาต่อผมก็มีการสั่งจองล่วงหน้ามาแล้ว 2 อาทิตย์ หากไม่ใช่ลูกค้าวีไอพี ทางร้านก็ไม่ได้ให้บริการกับทุกคนเพราะราคาสูง หากต่อไปไม่มีเงินจ่ายก็จะเกิดปัญหา แต่ทุกครั้งจะบอกราคาค่าบริการก่อนทุกครั้ง  แต่กรณีลูกค้ารายนี้ยอมรับว่า บอกราคาไม่หมดไม่ได้ลงรายละเอียดแบบแต่ละชิ้นงานที่ทำ และหากการเจรจาไกล่เกลี่ยไม่ได้ก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมาย

 

ด้านคุณจันทนา คุณแม่ของคุณจูน กล่าวว่าอยากให้คุณออยลูกค้าออกมาพูดความจริง ออกมาขอโทษเรื่องจะได้จบ ปัญหานี้ทำให้ครอบครัวเครียดจัด ลูกสาวตนเปิดร้านทำผมมาเกือบ 10 ปี ทำงานด้วยความสุจริต ไม่เคยคดโกงแต่ต้องมาเจอลูกค้าแบบนี้

 

ทางด้านคุณออยลูกค้าคู่กรณี ล่าสุดก็ไปต่อผมร้านใหม่แล้ว พร้อมส่งภาพให้ผู้สื่อข่าวดู คือสภาพผมชั้นในด้านเป็นสีสายรุ้ง หากสี ส่วนด้านนอกเป็นสีดำ ซึ่งคุณออยยืนยันว่า ผมที่ต่อใหม่นี้ก็ใช้ผมเกรดดีที่สุดของร้าน แต่ราคา 48,500 บาท

 

 

ส่วนกรณีที่ทางเจ้าของร้านขอจบเรื่องนี้ แต่ขอให้คุณออยลูกค้าออกมาขอโทษ เพราะทำให้ร้านเสียหาย ทางคุณออยยืนยันว่า ไม่ขอโทษแน่นอน เพราะไม่ใช่คนผิด ตนเป็นผู้เสียหายทำไมต้องออกมาขอโทษ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wg6DMiQcolo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ