20 มิ.ย. 2561
12,011 ครั้ง

รวบอดีตครูสอนดนตรีพื้นบ้าน ล่อลวงเด็ก ม.2 ข่มขืนคาบ้านพักวิทยาลัยกาฬสินธุ์

กาฬสินธุ์-ตำรวจจับอดีตพ่อครูสอนดนตรีพื้นบ้าน คาบ้านพักภรรยาภายในวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองกาฬสินธุ์ หลังถูกผู้ปกครองเข้าแจ้งความหลอกลวงเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 แล้วพาไปข่มขืนในบ้านพักภรรยาซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ประจำวิทยาลัย

 

ตร.สอบปากคำนายชัยสิทธิ์ หรือพ่ออ้วน สนสุนัน อายุ 55 ปี อดีตพ่อครูสอนดนตรีพื้นบ้าน หลังจากได้ขออนุมัติศาลกาฬสินธุ์ ออกหมายจับในข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิง อายุ 13 ปี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ในบ้านพักของภรรยาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำผู้ถูกกล่าวหา ก่อนจะนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์

 

จากการสอบสวนทราบว่า เหตุข่มขืนครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ผู้เสียหาย เป็นนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อายุ 13 ปี อาศัยอยู่ภายในหอพัก ภายในวิทยาลัย ซึ่งในวันเกิดเหตุมีกิจกรรมรับน้อง ผู้เสียหาย ไม่สบาย จึงได้โทรศัพท์ให้ผู้ปกครองมารับแล้วเดินกลับไปพักยังหอพักเมื่อช่วงเวลา 15.00 น.จากนั้นผู้เสียหายได้เดินลงมาจากหอพัก ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามกับบ้านพักของผู้ต้องหาที่เป็นอดีตครูสอนดนตรี ซึ่งมาอาศัยอยู่กับภรรยา ที่เป็นเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยและได้เปิดเป็นร้านอาหารตามสั่งภายในวิทยาลัยฯ

 

โดยผู้ต้องหา ได้ออกอุบายชักชวนให้เด็กเข้ามานั่งรอผู้ปกครอง ก่อนที่จะทำการล่อลวงเข้าไปในห้องพักของตนเอง จากนั้นก็ได้ทำการลูบไล้ร่างกายและใช้นิ้วแหย่ จากนั้นก็ทำการขืนใจ เมื่อขืนใจแล้วก็บอกเด็กว่าห้ามบอกใครไม่เช่นนั้นจะถูกไล่ออกจากโรงเรียน

 

ต่อมาทางผู้ปกครองซึ่งได้เดินทางมาจากต่างจังหวัดมารับเด็กนักเรียนหญิง จึงได้สังเกตอาการพบว่าบุตรสาวมีอาการผิดปกติซึมเศร้าจึงได้พยายามสอบถามจนยอมเปิดปากว่า ถูกผู้ต้องหาทำการขืนใจจึงได้นำตัวบุตรสาวไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล พบว่าบริเวณช่องคลอดมีการเพศสัมพันธ์ และมีสารคัดหลั่งอสุจิ จึงได้เข้ามาแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดี  และต้องการให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ต้องหามีชื่อและรู้จักในวงการดนตรีพื้นบ้าน ซึ่งลูกศิษย์จะเรียกกันว่า พ่อครูอ้วน เนื่องจากที่ผ่านมาเป็นอดีตครูสอนดนตรี และจากการตรวจสอบเบื้องต้นเคยก่อคดีในลักษณะนี้มาแล้ว

 

โดยเมื่อประมาณปี 2547 เคยไปสอนที่โรงเรียนชื่อดังที่จังหวัดขอนแก่นและมีพฤติกรรมดังกล่าวจนถูกศาลสั่งรอลงอาญา 1 ปี ในคดีอนาจาร จากนั้นก็ไปสอนที่ โรงเรียนประจำในจังหวัดมหาสารคามและก็มีปัญหาในลักษณะดังกล่าว จึงได้ลาออกจากครูกลับมาอยู่บ้านพักกับภรรยา ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ในวิทยาลัยแห่งนี้ แต่ไม่ได้ทำหน้าที่สอนเด็กนักเรียน จนมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

 

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่ออนาจาร แม้เด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ปราศจากเหตุอันควร พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร พร้อมนำตัวไปฝากขังที่ศาล

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VASKphMpUPI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ