21 มิ.ย. 2561
100,379 ครั้ง

เปิดพินัยกรรม นช.ธีรศักดิ์ นักโทษประหาร สั่งเสียเมีย-ฝากดูแลลูก ไม่โกรธหากมีแฟนใหม่

มีการเผยแพร่ภาพพินัยกรรมที่เขียนด้วยลายมือของ นช.ธีรศักดิ์ หลงจิ นักโทษเด็ดขาดได้รับโทษประหารชีวิตรายแรกในรอบ 9 ปี จากคดีฆ่าชิงทรัพย์ นักเรียนชายชั้น ม.5 เมื่อปี 2555 ที่ จ.ตรัง

 

โดยในพินัยกรรม เป็นข้อความสั่งเสียและส่งถึงบุคคลที่รักที่ต้องการอยากจะกล่าวถึง ทั้งแม่และภรรยา รวมทั้งลูกๆลงวันที่เมื่อ 18 มิถุนายน 2561 โดยระบุว่า...

 

"ถึงม๊ะ และ มายด์ พี่น้องของผมทุกคน ม๊ะครับ ถ้าม๊ะได้รับจดหมายของผมฉบับนี้ ผมก็คงไม่มีชีวิตแล้ว แต่ผมก็ดีใจนะ ที่ได้เกิดมาเป็นลูกม๊ะกับป๊ะ ถ้าชาติหน้ามีจริง ผมขอเกิดมาเป็นลูกม๊ะอีกนะ ม๊ะไม่ต้องคิดมากนะ แล้วม๊ะกลับไปอยู่ที่บ้านด้วยนะ

 

ช่วยดูแลลูกของผม แล้วบอกชายว่า ผมรักชายมาก ขอให้ได้พบกันอีกชาติหน้า บอกพี่น้องนะว่าผมรักพี่น้องทุกคน ให้ดูแลม๊ะ กับชาย และบอกมายด์ นะว่า ตั้งใจดูแลลูกให้ดี แค่นี้ผมก็ดีใจแล้ว และบอกลูกๆ ของผมทุกคนนะว่า ผมรักลูกๆ ตั้งใจเรียนหนังสือ เป็นคนดีด้วยนะ

 

ถึงมายด์ ถ้าจะมีคนอื่นก็หาคนดีๆนะ ที่ไม่เกรเร ผมไม่โกรธ เพราะผมก็เข้าใจดี ตอนนี้ผมก็รู้ดี ว่าไม่ดี แต่ก็ต้องทำใจเพราะจบแล้ว ไม่ต้องคิดมาก ฝากดูแลวันใหม่ด้วย รักทุกคนที่สุด แล้วก็อีกอย่างช่วยดูแลลูกผมด้วยนะ แล้วม๊ะก็ช่วยกันบอกชายกันว่า ที่ดินที่จะแบ่งให้ผม ยกให้ลูกได้เลย"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/AdAYoRO-Qr4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ