21 มิ.ย. 2561
13,023 ครั้ง

พ่อค้ายาบ้ารายใหญ่ย่านคลองหลวง ยิง ตร.เสียชีวิต ขณะล่อซื้อยา

ปทุมธานี-เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต ภายในซอยคลองหลวง 24 ชุมชนคลองหนึ่ง ม.3 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง

 

ที่เกิดเหตุเป็นชุมชนริมคลองหลวง บริเวณสะพานปูนริมคลองพบกองเลือด โทรศัพท์มือถือ และห่อยาบ้าจำนวน2,000 เม็ดตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบเข้าที่บริเวณอกด้านซ้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.นนทบุรีได้นำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมเวชไปก่อนแล้ว แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อจ.ส.ต.อาสาฬ เกตุจำปา อายุ 32 ปี ตำแหน่งงานผบ.หมู่ กก.สส.จ.นนทบุรี

 

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนชุดจับกุมบอกว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.นนทบุรี ได้ทำการล่อซื้อยาบ้าได้ผู้ต้องหา 2 คนและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขยายผลและทราบว่านายยงยุทธ หว่างไพรี หรือรุ่ง อายุ 27 ปี พ่อค้ายาบ้ารายใหญ่ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่สืบสวน จ.นนทบุรี จึงได้ทำการล่อซื้อยาจากนายยงยุทธ

 

ขณะนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่สืบสวนได้วางกำลังปิดล้อมบ้านนายยงยุทธไว้หมดแล้ว ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่านายยงยุทธเดินออกมาจากบ้านจ.ส.ต.อาสาฬ เกตุจำปา จึงได้วิ่งเข้าไปหาตัวนายยุทธ และนายยงยุทธได้ใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวอยู่ยิงเข้าที่จ.ส.ต.อาสาฬ เกตุจำปา จำนวน 1 นัดและได้วิ่งหนีไป เมื่อชุดจับกุมเห็นว่าเพื่อนถูกยิงจึงได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ก็ได้เสียชีวิตก่อนแล้ว

 

ซึ่งทาง จนท.จะได้ติดตามตัวนายยงยุทธ พ่อค้ายาบ้าที่ยิงตำรวจเสียชีวิตมาดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ldEtRKGp3Hs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ