21 มิ.ย. 2561
30,573 ครั้ง

ปู่เลี้ยงวัย 80 กับลูกชายวัย 30 ทำทีเข้าไปดูทีวีในห้องหลานสาววัย 14 ก่อนลวงขืนใจนาน 4 ปี

สตูล-ด.ญ.วัย 14 ปีถูกปู่เลี้ยง อายุ 80 ปี และอา ข่มขืนกระทำชำเรามานานร่วม 4 ปี ตั้งแต่อายุได้เพียงแค่ 10 ขวบ เหตุเกิดในพื้นที่ อ.มะนัง จ.สตูล

 

จากการสอบสวนทราบว่า ปู่ซึ่งเป็นสามีใหม่ของย่า ได้เลี้ยงดูเด็กหญิงมาตั้งแต่เรียนชั้นอนุบาล เนื่องจากพ่อและแม่แยกทางกัน และต่างคนต่างไปทำงานต่างถิ่น จากนั้นผู้เป็นปู่ก็ได้ยกห้องนอนให้หลานสาว รวมทั้งนำทีวีเครื่องเดียวในบ้านเข้าไปให้

 

จากนั้นผู้เป็นปู่ ก็มักจะทำทีเข้าไปดูทีวีในห้องนอนหลานแทบทุกคืน โดยส่วนใหญ่ผู้เป็นย่ามักจะไม่ค่อยอยู่บ้าน เพราะจะเดินทางไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัดบ่อยครั้ง ก่อนลงมือข่มขืนตั้งแต่อายุได้ 10 ขวบ

 

ขณะที่แม่ของเด็กเปิดเผยว่า ลูกสาวได้เล่าว่าปู่มักจะเข้าไปอยู่ในห้องนอนเพื่อดูทีวีอยู่เป็นประจำ และจะบังคับให้ถอดเสื้อผ้าก่อนลงมือทำอนาจาร และกำชับไม่ให้บอกใคร เป็นอยู่อย่างนี้มาตลอด 4 ปี ลูกสาวก็หวาดกลัวว่าจะถูกไล่ออกจากบ้านหากนำเรื่องนี้ไปเล่าให้ย่าหรือใครฟังก็คงไม่เชื่อ ทำให้อยู่ในสภาพจำยอม

 

และในระหว่างปี 2559 นายซี (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ลูกติดของผู้เป็นปู่ ก็ได้ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาว 2 ครั้ง โดยลวงให้ไปที่บ้านซึ่งอยู่ไม่ห่างกันมากนัก และมักจะสอบถามลูกสาวอยู่บ่อยครั้งว่านำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟังบ้าง โดยอามักจะนำปืนออกมาให้เห็นบ่อยๆ สร้างความหวาดกลัวให้กับลูกสาวเป็นอย่างมาก

 

ต่อมาปู่ได้เข้ามาบังคับขืนใจอีกครั้งจนลูกสาวทนไม่ไหว ได้หนีออกจากบ้านไปอยู่บ้านเพื่อนและเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดรวมทั้งการกระทำของปู่เลี้ยงและอาอย่างละเอียดให้แม่เพื่อนฟัง หลังตนทราบเรื่องราวก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงนำเรื่องปรึกษาญาติพี่น้อง และรับตัวลูกกลับมาอยู่ด้วย ก่อนจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับปู่เลี้ยงและอาให้ถึงที่สุด

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวทั้ง 2 คน มาสอบปากคำ พร้อมกับแจ้งข้อหาให้ทราบ โดยทั้งคู่ให้การปฏิเสธ หลังจากนั้นจะควบคุมตัวทั้ง 2 คน ไปขออำนาจศาลจังหวัดสตูลฝากขังในวันที่ 21 มิ.ย.

 

ส่วนตัวเหยื่อได้ส่งให้แพทย์ตรวจร่างกายแล้วเบื้องต้นพบว่า มีร่องรอยอวัยวะเพศถูกฉีกขาดนานแล้ว โดยตำรวจได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดูแลจิตใจ พร้อมส่งเด็กเข้ารับการบำบัดสภาพจิตใจต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/W_768opjl4U

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ