21 มิ.ย. 2561
1,708 ครั้ง

รวบแล้ว! แท็กซี่แสบขับรถตระเวนลักทรัพย์ กุ้ง-ปู-ปลา ร้านอาหาร 9 แห่ง

ตำรวจนนทบุรี จับกุมคนขับแท็กซี่ตระเวนลักทรัพย์ตามร้านอาหารหลายร้านในหลายพื้นที่  โดยก่อเหตุช่วงเวลาหลังเที่ยงคืนที่ปลอดคน พร้อมยึดของกลางได้หลายรายการ ประชาชนสงสัยมาดูของกลางได้ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์
 
ตำรวจนำตัว นายยุทธศักดิ์ ทองพลอย อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาซึ่งจับกุมได้ที่บ้านเช่า ซอยทรายทอง ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี มาแถลงข่าวที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมของกลางหลายรายการ อาทิ กุ้งสด ปูสด ปลาสด  เสื้อ กางเกง ทีวี พัดลมตั้งพื้น พัดลมติดผนัง ไมโครเวฟ  จักรยาน 
 
นายยุทธศักดิ์ บอกว่าขับรถแท็กซี่กะกลางคืนตั้งแต่ 16.00-05.00 น.ไปส่งผู้โดยสารหลายพื้นที่ พอช่วงหลังเที่ยงคืนไม่มีผู้โดยสาร จะขับรถตระเวนไปตามสถานที่ต่างๆที่ปิดแล้ว เช่น บ้านคน และร้านอาหาร เมื่อเห็นของกลางจะเข้าไปลักทรัพย์เหล่านั้นมาเก็บไว้ที่บ้าน โดยจะนำมาใช้ ส่วนอาหารจะนำมารับประทานในครอบครัว สาเหตุเพราะอยากได้จะเข้าไปลักมา ไม่ได้คิดเอาไปขาย
 
ด้าน พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เปิดเผยว่า คนร้ายใช้รถแท็กซี่ขับตะเวนก่อเหตุในหลายพื้นที่ทั้งในพื้นที่ สน.ทุ่งสองห้อง สน.โชคชัย  สน.ดอนเมือง สภ.เมืองปทุมธานี  สภ.ปากเกร็ด  และ สภ.รัตนาธิเบศร์  และให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาโดยใช้ช่วงเวชาหลังเที่ยงคืนอาศัยที่ร้านอาหารและบ้านประชาชนปิด จากนั้นได้นำทรัพย์ที่ลักได้ไปเก็บไว้ที่บ้าน ส่วนอาหารสดรับประทานในครัวเรือน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ สามารถยึดของกลางได้นับสิบรายการ หากผู้ใดสงสัยว่าเป็นของตนเอง สามารถติดต่อรับของกลางได้ ฝากเตือนประชาชนว่าคนร้ายจะเลือกสถานที่สะดวกแก่การลักทรัพย์
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ