21 มิ.ย. 2561
2,685 ครั้ง

ระทึกกลางเมืองเชียงใหม่! พบศพหญิงเกาหลีวัย 76 ถูกแทงดับคาบ้านพักหรู

หญิงชราเศรษฐีนีชาวเกาหลี ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงปักคาอก เสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ชั้น 2 ในบ้านพักหรู กลางเมืองเชียงใหม่
 
เจ้าหน้าที่ ตำรวจสภ.แม่ปิง ตำรวจวิทยาการ และแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบสภาพศพ หญิงชรา ชาวเกาหลีวัย 76 ปี ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทง ปักคาหน้าอก นอนเสียชีวิต บนเตียงนอน ชั้น 2 ภายในบ้านหรู ย่านตำบลสันผีเสื้อ ในตัวเมืองเชียงใหม่ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วในต่ำกว่า 4 ชั่วโมง จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อนบ้าน ได้ยินเสียงทะเลาะกัน จากนั้นไม่นาน ได้มีลูกชายของผู้ตาย และลูกสะใภ้ ซึ่งเป็นชาวเกาหลีด้วยกัน ได้เดินไปขอความช่วยเหลือ จากพนักงานรักษาความปลอดภัยหน้าหมู่บ้าน ให้พานำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากลูกสะใภ้วัย 27 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย 
 
ด้านพ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เผยว่าบ้านหลังดัง มีสองสามีภรรยา ชาวเกาหลีพักอาศัย และช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา ฝ่ายชายได้รับมารดา ซึ่งเป็นเศรษฐีนีชาวเกาหลี มาพักอาศัยด้วย แต่ผู้ตายเป็นคนเจ้าระเบียบ ตั้งกฎเกณฑ์ต่างๆ ภายในบ้าน จนทำให้มีปัญหา ทะเลาะ และมีปากเสียงกับลูกสะใภ้เป็นประจำ 
 
ซึ่งลูกชายผู้ตายบอกว่า ก่อนเกิดเหตุมารดา ได้ทะเลาะกับลูกสะใภ้ จนถูกแทงด้วยอาวุธมีดบริเวณหน้าอก จนเสียชีวิต ส่วนลูกสะใภ้ ยังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการตายอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ส่าสาเหตุการเสียชีวิต มาจากถูกแทง หรือมีการวางยาหรือไม่อย่างไร
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ