21 มิ.ย. 2561
3,844 ครั้ง

ช่วยระทึก! เปิดคลิปงูหลามยักษ์หิวโซ รัดเจ้าตูบก่อนเขมือบเป็นอาหาร เคราะห์ดีช่วยเหลือไว้ทัน

จากกรณีโลกโซเชียล เพจชื่อดัง “เมือง ทุ่งสง” มีการเผยแพร่คลิปและภาพวินาทีกลุ่มชายวัยกลางคนประมาณ 5-6 คน ช่วยเหลือสุนัขตัวหนึ่งที่กำลังถูกงูหลามขนาดใหญ่รัดตัวเพื่อเขมือบเป็นอาหาร ตรวจสอบคลิปความยาว 3.53 นาที พร้อมระบุ “เกือบไปแล้วเจ้าหมาน้อย งูหลามยาม เกือบ 3 เมตร กำลังรัดเจ้าหมาน้อย โชคดี คนมาเห็นช่วยไว้ทัน ที่มา...isuzu club” 
 
โดยเป็นคลิปวินาทีงูหลามยาวประมาณ 3–4 เมตร กำลังกอดรัดสุนัขบ้านสีดำบริเวณลานจอดรถ แห่งหนึ่ง คาดว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ นอกจากนี้ในคลิปมีชายวัยกลางคนประมาณ 5 –6 คน กำลังช่วยเหลือสุนัขตัวดังกล่าวใช้ท่อนไม้พยายามตีไปที่ตัวงูหลามยักษ์เพื่อให้ปล่อยตัวสุนัข พร้อมกับดึงหางงูหลามยักษ์ช่วยเหลือสุนัขอีกทางหนึ่ง จนสามารถช่วยเหลือสุนัขตัวดังกล่าวให้รอดพ้นจากการเป็นอาหารของงูหลามยักษ์อย่างหวุดหวิด ก่อนที่งูหลามยักษ์จะเลื้อยเข้าป่าไป
 
หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตเข้าไปชม แชร์และแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่ชื่นชมความกล้าหาญ และความมีน้ำใจของกลุ่มชายดังกล่าวที่กล้าตัดสินใจเข้าช่วยเหลือสุนัข ทั้งที่อาจจะเกิดอันตรายขึ้นกับตัวเองได้ เนื่องจากงูหลามตัวดังกล่าวมีขนาดใหญ่ อาจจะทำร้ายกลุ่มชายดังกล่าวเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ 
 
ขอบคุณคลิป เพจชื่อดัง “เมือง ทุ่งสง” - isuzu club
 
;
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ