21 มิ.ย. 2561
3,377 ครั้ง

สยอง! รถพ่วง 18 ล้อ ขยี้จยย. สองแม่ลูกชาวกัมพูชา ลูกสาววัยเดือนเศษถูกล้อทับเสียชีวิตคาที่

 รถพ่วง 18 ล้อ ขยี้รถจักรยานยนต์ สองแม่ลูกชาวกัมพูชา แม่ขาหักส่วนลูกสาววัยเดือนเศษถูกพ่วง 18 ล้อเหยียบเละคาล้อเหตุเกิดกลางตลาดโรงเกลือ
 
เมื่อเวลา 11.30 น. พ.ต.ท.เฉลียว บุญคุ้ม พนักงานสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศ ว่า มีเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนรถจักรยานยนต์ชาวกัมพูชา ทับนางชำนาญ แก้ว อายุ 40 ปี และเด็กหญิงซิว เก็จ อายุ 1 ขวบกับ 9 เดือน แม่คนขับรถจักรยานยนต์ขาหัก ส่วนลูกสาววัยเดือนเศษถูกล้อรถพ่วง 18 ล้อ ทับเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดภายในตลาดโรงเกลือ 
 
นางชำนาญเผยว่าตนเองขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีลูกสาวซ้อนท้ายมาด้วยเพื่อจะไปที่ร้านของตนเองในตลาดโรงเกลือ แต่พอขับมาถึงก็มีรถพ่วงคันดังกล่าววิ่งเข้ามาชนตนเองจนทำให้ลูกสาวของตนเองเสียชีวิต
 
ส่วนทางด้านนายประเสริฐ สังศิริ อายุ 44 ปี  ให้การว่า ขณะที่ตนเองขับรถพ่วงคันดังกล่าว เพื่อที่จะไปส่งของให้กับลูกค้า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว วิ่งสวนมาและล้มลงเข้ามาใส่รถพ่วงของตนเองทำให้ถูกล้อรถที่ตนเองขับมาเหยียบ 
 
นายนิล อายุ 22 ปีชาวกัมพูชาที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า รถจักรยานยนต์ที่สองแม่ลูกขับมา ซึ่งคนขับเป็นผู้หญิงมีเด็กผู้หญิงนั่งซ้อนท้ายมา ขับเข้าใกล้รถพ่วง 18 ล้อ มากเกินไป จึงเฉี่ยวชนกับรถพ่วงแล้วล้มลงจึงถูกรถพ่วง 18 ล้อทับจนทำให้เด็กเสียชีวิต
 
ทางด้าน พ.ต.ท.เฉลียว ร้อยเวรสอบสวน เผยว่าตอนนี้ยังไม่ฟันธงว่าใครผิดใครถูก คงต้องรอสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบที่เกิดเหตุให้ละเอียดเสียก่อนจึงจะสามารถบอก
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ