21 มิ.ย. 2561
4,765 ครั้ง

ผวา! หนุ่มเครียดเปิดโรงแรมม่านรูด ดื่มเหล้า-เบียร์ย้อมใจก่อนผูกคอตาย

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. ร.ต.อ.ศุภชัย แพ่งเมือง รอง สว.(สอบสวน) สน.บางขุนนนท์ รับแจ้งมีผู้ผูกคอตายในห้องพักเลขที่ 401 โรงแรมม่านรูดย่านบางกอกน้อย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 
 
ที่เกิดเหตุพบศพ นายชาตรี แหยมโอด อายุ 25 ปี ชาว จ.อุทัยธานี เสียชีวิตในสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วน ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอตัวเองกับขื่อประตูห้องน้ำจน สภาพศพลิ้นจุกปาก สันนิษฐานตายมาแล้วไม่เกิน 3 ชั่วโมง ส่วนสภาพห้องพักพบเพียงขวดเบียร์ 2 ขวด ขวดเหล้า 1 แบน และถุงขนมขบเคี้ยวจำนวนหนึ่งไม่มีร่องรอยการต่อสู้ จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งนิติเวช รพ.ศิริราช นำผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง 
 
จาการสอบสวน น.ส.ขจร แสงมีวรรณ อายุ 55 ปี พนักงานโรงแรม ให้การว่า ผู้ตายเป็นลูกค้าขาจร มาเปิดห้องพักแบบค้างคืนเพียงลำพังตั้งแต่เวลา 16.00 น.วันที่ 20 มิ.ย.มีกำหนดเช็คเอ๊าท์ช่วงบ่ายวันนี้ โดยทันทีที่ผู้ตายเปิดห้องก็ได้สั่งเบียร์เข้าไปดื่ม 2 ขวด และช่วงหัวค่ำวานนี้ก็เห็นเดินออกไปซื้อของใช้และกับแกล้มในร้านสะดวกซื้อใกล้โรงแรม
 
ล่าสุดช่วงสายวันนี้ผู้ตายออกจากห้องมาถามตนว่าต้องเช็คเอ๊าท์กี่โมง ตนตอบไปว่าไม่เกิน 13.00 น.กระทั่งถึงเวลาพยายามโทรศัพท์และเคาะห้องพักผู้ตายหลายครั้งไม่มีเสียงตอบรับ จึงประสานช่างมางัดเข้าไปพบเป็นศพผูกคอตายเสียแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนจะติดตามญาติพี่น้องตามภูมิลำเนาในบัตรประชาชนของผู้ตายมาสอบปากคำเพื่อหามูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุก่อนมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ