22 มิ.ย. 2561
6,902 ครั้ง

ป่วนทั้งโรงพัก! จับร่างทรงองค์เทพนอนคุก หลังเมาทะเลาะภรรยาที่เป็นร่างทรงอีกองค์หนึ่ง

สมุทรปราการ-ตร.คุมตัวนายสมศักดิ์ เปรมปราศรัย อายุ 41 ปี ที่อ้างตัวว่าเป็นร่างทรงพ่อปูฤษีนารอดซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาและอาละวาทส่งเสียงโวยวายด่ากราดอดีตภรรยา ที่เป็นร่างทรงขององค์ปู่ท้าวมหาพรหม วัย 50 ปี มาส่งให้ควบคุมตัวไว้สงบสติอารมณ์ในข้อหา เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ในที่สาธารณะ

 

ซึ่งขณะคุมตัวนายสมศักดิ์ มาสงบสติอารมณ์ที่โรงพักนั้น เจ้าตัวยังได้อุ้มเศียรปู่ฤาษีมาด้วยพร้อมขันทองเหลืองอีก 1 ใบ และระหว่างที่อยู่บนโรงพักองค์ปู่ของนายสมศักดิ์ ได้ลงประทับร่าง ส่วนอดีตภรรยาซึ่งเป็นร่างทรงท้าวมหาพรหม และเกิดปะทะคารมณ์กันกลางโรงพัก

 

ฝ่ายชายได้เอ่ยปากทวงเงินจำนวน 1 พันบาท ซึ่งเป็นค่าแรงในการรับเหมาก่อสร้างย่านในพระราม 7 ที่อดีตภรรยาแอบไปเบิกมาจากนายจ้าง ทำให้สามีไม่มีเงินซื้อข้าวให้ลูกน้องกิน ซึ่งอดีตภรรยาก็ได้คืนเงินให้ต่อหน้าตำรวจ จำนวน 500 บาทโดยอ้างว่าเงินใช้ไปแล้วเหลือเพียงเท่านี้

 

แต่ฝ่ายสามีก็ยังไม่ยอมสงบและมีทีท่าว่าจะเข้าไปทำร้ายร่างกายอดีตภรรยาอีก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปห้ามปราบและพยายามจะนำตัวเอาไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง แต่เมื่อรู้ตัวว่าจะถูกควบคุม อยู่ๆ ก็ได้มีองค์กุมาร ที่ชื่อฟ้าใสและทำท่าตุ้งติ้งเหมือนเด็ก อ้างว่าจะมารับพ่อกลับบ้าน

 

แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เชื่อเนื่องจากยังอยู่ในอาการมึนเมา จึงได้พยายามคุมตัวเอาไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง แต่ก็ยังคงเอะอะโวยวายขว้างปาข้าวของใส่พื้น กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าคุมตัวผู้ก่อเหตุ เข้าสงบสติอารมณ์ในห้องขัง ทันทีที่ ถูกคุมตัวใบหน้าถอดสีทันที่และมีอาการสงบลง เจ้าหน้าที่จึงได้คุมเข้าสงบสติอารมณ์ในห้องขัง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะคุมตัวเอาไว้ให้สร้างเมาก่อนที่จะทำการเปรียบเทียบปรับในข้อหา เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย และพอสร่างเมาก็จะปล่อยตัวกลับไป

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/oVKvUHx5Mec
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ