22 มิ.ย. 2561
2,935 ครั้ง

ป้าวัย 65 โอดโดนชาวบ้านรังเกียจ กล่าวหาเป็นปอบ-คนกินผัว หลังสามีเสียชีวิตกะทันหัน

บุรีรัมย์-ป้าวัย 65 ปี ที่เคยเรียกร้องให้หมอผีมาปราบผีกระหัง และผีปอบ ที่อาละวาดในหมู่บ้านจนฮือฮาเรื่องความเชื่อ ล่าสุดหญิงคนดังกล่าวกลับถูกชาวบ้านมองว่าเป็นคนกินผัว และน่าจะเป็นผีปอบซะเองหลังสามีเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ประกาศท้าให้หมอเก่งในประเทศมาพิสูจน์ตัวเอง

 

เกิดกระแสข่าวใน อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ มีชาวบ้านหลายคนอ้างว่าพบเห็นผีกระหัง ในจำนวนนี้ยังมีวัยรุ่นออกมายืนยันอีกด้วย จนกลายเป็นกระแสข่าวเป็นวงกว้าง และกระแสส่วนใหญ่ประชาชนจะเชื่อเรื่องนี้มากกว่าไม่เชื่อ

 

ล่าสุดหญิงอายุ 65 ปีชาวบ้านปราสาทพร ต.หนองปล่อง อ.ชำนิ ผู้ที่เคยออกมาเรียกร้องให้มีการปราบผีกระหังครั้งล่าสุดเมื่อปี 2560 ได้ออกมาเรียกร้องอีกครั้ง

 

คราวนี้อยากให้หมอไสยศาสตร์ที่เก่งๆในประเทศไทย มาพิสูจน์ตัวเอง ว่าเป็นผีปอบตามที่ชาวบ้านสงสัยในตอนนี้หรือไม่ หลังจากถูกชาวบ้านกล่าวหาว่าเป็นผีปอบกินผัวตัวเองเสียชีวิต

 

โดยเล่าว่า เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา สามีซึ่งเป็นครูเพิ่งเกษียณอายุราชการมา มีร่างกายแข็งแรงไม่เคยเจ็บป่วย แต่ต้องการไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลนางรอง เข้าไปตรวจเพียง 30 นาที หมอออกมาแจ้งว่าสามีผิดปกติ แล้วช็อก เสียชีวิตในที่สุดรวมเวลาที่เข้าไปตรวจร่างกายเพียง 40 นาที โดยแพทย์ระบุหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

 

จากนั้นได้มีชาวบ้านออกมาลือกันว่าตนเองเป็นคนกินผัว และคาดว่าน่าจะเป็นปอบที่ออกมาอาละวาดก่อนหน้านี้ เวลาตนเองเดินเข้าไปบ้านหลังไหน คนในบ้านนั้นมักจะปวดเข่า ปวดขาโดยไม่ทราบสาเหตุ ตอนนี้ตนแทบไม่กล้าเดินเข้าบ้านชาวบ้าน เพราะเกรงว่าจะเจ็บป่วย

 

จึงอยากจะวิงวอนหมอไสยศาสตร์ ที่เก่งที่สุดในประเทศไทย มาพิสูจน์ตนเอง ว่าเป็นผีปอบเหมือนชาวบ้านกล่าวหาหรือไม่ เพราะส่วนตัวมั่นใจว่าตนเป็นคนตามล่าสิ่งลี้ลับในหมู่บ้าน ไม่คิดว่าจะกลายมาเป็นผีปอบเสียเอง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/i7PXmGYk5EU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ