22 มิ.ย. 2561
5,840 ครั้ง

ล่าตัวหนุ่มใหญ่หลอกตีสนิทสาวแบงค์ มอมยา เปลือยกาย มัดมือ-เท้า ชิงทรัพย์คาคอนโดหรู

ระยอง-จากกรณีคนก่อร้ายชายอายุประมาณ 45 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ พนักงานธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง เมื่อกลางดึก วันที่ 20 มิย.โดยพฤติกรรมคนร้ายทำทีตีสนิท และเข้ามาที่คอนโดของผู้เสียหาย

 

จากนั้นก็นำหญิงผู้เสียหายมัดมือ มัดเท้า ในสภาพร่างกายที่เปลือยเปล่า และนำทรัพย์สินมีค่า ทั้งทองรูปพรรณ แหวนเพชร โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าแบรนด์เนม รวมมูลค่าหลายแสนบาทหลบหนีไป ส่วนผู้เสียหายก็นำร่างเปลือยเปล่าตะเกียกตะกายออกมาขอความช่วยเหลือจากห้องข้างๆ

 

ด้านตรวจสอบ กล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆที่รถยนต์ของคนร้ายผ่าน โดยพบว่า คนร้ายรู้จักกับผู้เสียหายผ่านโปรแกรมแชทบีทอล์คได้กว่า 1สัปดาห์ ก่อนลงมือก่อเหตุ วันเกิดเหตุคนร้ายมาด้วยกันสองคน คนหนึ่งทำหน้าที่ขับรถ ลักษณะร่างท้วม สวมชุดสีดำ ตามภาพที่ปรากฎ แต่คนก่อเหตุชิงทรัพย์เป็นอีกคน สวมเสื้อยึดสีขาวแขนยาว กางเกงยีนส์ ลักษณะสูง สวมหมวกไบเลย์

 

ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณคอนโดหรูแห่งหนึ่งใจกลางเมืองระยอง พบว่าที่คอนโดแห่งนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวด บุคคลภายนอกไม่สามารถเข้าไปได้ 

 

ด้าน รปภ.คอนโดเล่าว่า วันเกิดเหตุพบเห็นรถปาเจโร่ สีขาว ไม่ทราบป้ายทะเบียน ขับเข้ามาที่คอนโด โดยมีผู้เสียหายนั่งอยู่เบาะด้านหลังพร้อมผู้ก่อเหตุ ตนก็เปิดประตูให้ ผู้ก่อเหตุก็นำอาหารที่ซื้อมาฝากยื่นให้ และพูดคุยกัน ตอนนั้นในรถไม่พบพิรุธใดๆ มีเพียงผู้เสียหายที่มีท่าทางคล้ายเมาแอลกอลฮอล์แต่ยังมีสติพูดคุยกับตนรู้เรื่อง

 

จากนั้นเมื่อรถเข้าไปที่คอนโด ผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายก็เข้าไปยังห้องพัก ทิ้งให้คนขับรถนั่งรอด้านนอก ขณะที่อยู่ในห้องก็มีการดื่มไวน์ ใช้เวลากว่า 1ชั่วโมง จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ลงมาจากห้อง พร้อมถือกระเป๋า 1 ใบ โดยไม่มีท่าทางพิรุธ หรือกระวนกระวายใจยังเดินนิ่ง และขึ้นรถออกมา ตอนนั้นสังเกตว่า ชายผู้ก่อเหตุสวมเสื้อคนละตัวกับตอนที่เข้าไป

 

ผู้สื่อข่าวตรวจสอบพบว่า ก่อนที่ผู้เสียหายและชายที่ก่อเหตุมาที่คอนโด ได้ไปทานอาหารร้านดังแห่งหนึ่ง โดยพนักงานในร้านเล่าว่า ขณะที่ทานอาหาร ชายผู้ก่อเหตุก็แสดงอาการกร่างและโวยวาย ไม่ให้พนักงานเข้ามาเทไวท์ให้หญิงผู้เสียหาย  แต่จะขอเทให้เอง และอ้างกับพนักงานเสิร์ฟว่าเป็นทหารยศผู้กอง ใช้เวลาที่ร้านอาหารประมาร1ชั่วโมงก็เช็คบิลออกไป

 

ทางด้านพนักงานรับรถ ระบุว่า เห็นชายที่ก่อเหตุเดินออกมาจากร้านอาหาร โดยหญิงผู้เสียหายมีลักษณะคล้ายกับเมา จนฝ่ายชายต้องพยุงตัว ซึ่งจาการสังเกตุไม่พบท่าทีพิรุธใดๆทั้งสิ้น

 

จากการสืบสวนของตำรวจพบว่าชายที่ก่อเหตุนี้ อ้างกับฝ่ายหญิงว่าเป็นทหารยศผู้กอง มีการปลอมแปลงชื่อและนามสกุล ประกอบกับแต่งตัวดีมีภูมิฐาน และมีคนขับรถ ใช้ของแบรนด์เนม ทำให้ผู้เสียหายหลงเชื่อและไว้ใจ จนยอมรับนัดไปทานข้าวด้วยกัน ก่อนจะมาที่คอนโด ก่อเหตุดังกล่าว

 

ซึ่งหลังก่อเหตุคนร้ายก็นำโทรศัพท์มือถือผู้เสียหายไปด้วย พร้อมทั้งปิดเฟซบุ๊กและไลน์ทุกเครื่องป้องกันการติดตามตัว แต่ตำรวจพบหลักฐานสำคัญ และได้ควบคุมตัวชายต้องสงสัยมาสอบปากคำ จนสามารถเชื่อมโยงข้อมูลไปยังชายที่ก่อเหตุ ซึ่งหากมีหลักฐานเพิ่มเติม ตร.จะไปขอศาลออกหมายจับกุม และเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-Pgjrmc2ERU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ