22 มิ.ย. 2561
3,582 ครั้ง

รวบ 2 โจ๋บุกทำร้ายลูกตำรวจถึงบ้าน พบมีคลิปจ่อปืนที่หัวตัวเอง เคราะห์ดีแค่กระสุนถาก อ้างเครียด

ปทุมธานี-จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปความรุนแรง เหตุการณ์วัยรุ่น 2 คนบุกใช้มีดทำร้ายเจ้าของถึงในบ้านพักซึ่งเป็นลูกตำรวจ จนได้รับบาดเจ็บ ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

 

ต่อมาตำรวจได้จับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง 2 คนแล้ว ชื่อนายกฤษณะพงษ์ ขาวสำอาง อายุ 23 ปี และนายวงศกร นิ่มนวล อายุ 19 ปี พร้อมประสานให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมงมอาวุธปืน ที่นายวงศกร โยนลงคลองตามที่ปรากฏในคลิป ใช้อาวุธปืนยิงศีรษะตัวเอง

 

ทาง ตร.สน.ธัญบุรี กล่าวว่า จากคลิปการทำร้ายร่างกายภายในบ้านเอื้ออาทร ธัญบุรี คลอง 7 มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย โดยผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน หลังจากที่ปรากฏเป็นข่าว ทางตำรวจได้ติดตามว่าบุคคลในภาพเป็นใคร จนได้รับข้อมูลข่าวสารจากประชาชนในพื้นที่จึงสามารถจับกุมทั้ง 2 คน

 

ซึ่งทั้ง 2 คน มีการท้าทายกันจึงได้ไปก่อนเหตุทะเลาะวิวาทดังกล่าว ส่วนคลิปที่ 2 ที่มีการใช้อาวุธปืนยิงศีรษะตัวเอง โดยภายในคลิปคือนายวงศกร นิ่มนวล อายุ 19 ปี ยอมรับว่าเกิดความเครียด จึงไปยืนบนสะพานข้ามคลองรังสิต หน้าหมู่บ้านเจริญลาภ คลอง 8 แล้วกระสุนเฉี่ยวศีรษะ

 

จากนั้นโยนอาวุธปืนลงไปในคลอง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมกันงมอาวุธปืนประดิษฐ์มาได้เพื่อเป็นหลักฐาน จึงแจ้งข้อหาครอบครองอาวุธปืนไม่มีทะเบียน และยิงปืนในที่สาธารณะ และยังเคยมีประวัติถูกจับคดีชิงทรัพย์ เมื่อปี 2559

 

ส่วนนายวงศกร กล่าวว่า บ้านดังกล่าวไม่ใช่บ้านของผู้บาดเจ็บ เนื่องจากตนเองไปหาเพื่อนภายในบ้านหลังดังกล่าว แต่ผู้บาดเจ็บเป็นคนที่ตนเองไม่รู้จัก มีท่าทางเดินวนไปวนมา และได้มีการพูดจาแขวะ ซึ่งตนเองจำไม่ได้ว่าพูดอะไร จากนั้นถือดัมเบลภายในบ้านตนเองและเพื่อนซึ่งมาด้วยกัน ร่วมกันชกต่อยจนผู้บาดเจ็บหยิบมีดภายในบ้านเข้ามาตะลุมบอน มีดจึงบาดที่แขนของผู้บาดเจ็บเอง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9zFv-NaVExU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ