22 มิ.ย. 2561
2,410 ครั้ง

ช็อกทั้งบริษัท! พบกระดูกปริศนาซ่อนในเครื่องซักผ้า พนง.เผยได้กลิ่นเหม็นเน่ามานาน

พนักงานศูนย์ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าทำช็อกทั้งบริษัท หลังพบชิ้นส่วนกระดูกซ่อนอยู่ในเครื่องซักผ้าเก่าที่รับแลกเปลี่ยนมาจากลูกค้า ขณะเตรียมเช็คสภาพนำออกขายราคาถูก
 
ร.ต.ท.ธีรนิต์ กาญจนะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่าพบกระดูกซุกในเครื่องซักผ้า ภายในศูนย์ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า เลขที่ 140/9-10 ริมถนนมาลัยแมน ต.รั้วใหญ่ ที่เกิดเหตุเป็นศูนย์บริการ บริเวณชั้นลอยจากการสอบถาม ผู้จัดการศูนย์บริการ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้ให้ช่างซ่อมของศูนย์และพนักงานช่วยกันตรวจเช็คสภาพเครื่องซักผ้าที่รับแลกเปลี่ยนมาจากลูกค้า ซึ่งเครื่องซักผ้าจำนวนดังกล่าวนั้นทางศูนย์ได้รับแลกเปลี่ยนจากลูกค้ามานานกว่า 5 ปี จึงต้องทยอยตรวจเช็คและซ่อม
 
ขณะที่ช่างซ่อมและพนักงานกำลังช่วยกันถอดชิ้นส่วนประกอบเครื่องซักผ้าเพื่อดูมอเตอร์ ก็เหลือบไปเห็นสิ่งของอยู่ในซอกตู้ จึงหยิบมาดูก็ต้องผงะ เพราะสิ่งที่เจอคือกระดูกไม่ทราบชนิดจำนวนมาก ถูกห่อด้วยถุงพลาสติกซุกไว้ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบจากการตรวจสอบ เพราะเกรงเป็นกระดูกมนุษย์ ที่ผ่านมาเคยได้กลิ่นเหม็นเน่ามานาน แต่คิดว่ากลิ่นหนูตาย เลยไม่ได้ขึ้นมาดู เพราะข้างบนเก็บเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าไว้จำนวนมาก
 
เบื้องต้นแพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ได้ส่งชิ้นส่วนกระดูกดังกล่าวไปที่สถาบันนิติเวชฯ เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดว่าเป็นชิ้นส่วนกระดูกชนิดใด
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ