22 มิ.ย. 2561
2,677 ครั้ง

สลด! พบศพหนูน้อยวัย 5 ขวบ พลัดตกอ่างเก็บน้ำ สุนัขคู่ใจเฝ้าศพไม่ห่าง

พบแล้วน้องใหม่เด็กชายวัย 5 ขวบที่จมในอ่างเก็บน้ำเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อวานนี้โดยมีสุนัขเพื่อนซี้คอยเฝ้าไม่ห่างและหอมร่างไร้ลมหายใจนอนขวางรถไม่ให้นำศพออกไป หลังจากที่เมื่อวานนี้ได้พากันมาวิ่งเล่นด้วยกันและคาดว่าน่าจะพยายามลงไปช่วย สุดท้ายเดินตัวเปียกกลับบ้านตาแดงกล่ำญาติจึงรู้ว่าน้องใหม่จมน้ำในอ่า
 
ล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น.ของวันนี้(22 มิ.ย. 61) พบร่างของน้องใหม่ แล้วโดยศพได้ลอยขึ้นมาจากอ่างน้ำบริเวณจุดที่จมลงไปห่างจากฝั่งประมาณ 5 เมตร และทันทีที่เจอศพ นายประเสริฐ ธรรมโร ผู้เป็นพ่อได้รีบว่ายน้ำลงไปนำร่างของลูกชายขึ้นมาจากน้ำด้วยตัวเองและกอดศพร่ำให้ด้วยความรักและความเศร้าที่ต้องสูญเสียลูกชายคนสุดท้องไปจากลูกทั้งหมด3 คน เช่นเดียวกับญาติพี่น้องโดยเฉพาะคุณย่า ของน้องใหม่ ถึงกับร่ำให้ทุบอกตัวเองที่ไม่สามารถดูแลหลานชายได้และต้องมาจมน้ำเสียชีวิต
 
และที่สะเทือนใจที่สุดคือ เจ้าเดี่ยว สุนัขแสนรู้คู่ใจที่เป็นเพื่อนเล่นเพื่อนเที่ยวกับน้องใหม่มาตั้งแต่เล็กๆเนื่องจากทั้งคู่โตมาด้วยกัน ได้มาเฝ้าศพอยู่ไม่ห่างและใช้จมูกหอมร่างของน้องใหม่ด้วยความรัก โดยตลอดทั้งคืนเจ้าเดี่ยวได้มาเดินวนเวียนอยู่บริเวณจุดที่น้องใหม่จมน้ำตลอดทั้งคืนจนถึงเช้ากระทั่งพบศพ
 
นอกจากนี้ขณะที่ญาติได้นำร่างของน้องใหม่ขึ้นรถกระบะเพื่อที่จะไปส่งที่โรงพยาบาลนาหม่อม เจ้าเดี่ยวไม่ยอมให้พาไป ได้ไปนอนขวางล้อและใต้ท้องรถ ทำให้ย่าของน้องใหม่ ต้องลงมาบอกว่าไม่ต้องตามไป เจ้าเดี่ยวจึงยอมถอยออกมา แต่ก็ยังวิ่งตามรถขณะที่รถนำศพน้องใหม่ออกไป 
 
น้าสาวของน้องใหม่ เผยว่า โดยเมื่อวานนี้คาดว่าทั้งน้องใหม่ และเจ้าเดี่ยว ได้พากันมาวิ่งเล่นที่บริเวณอ่างเก็บน้ำซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 2 กิโลเมตร แต่น้องใหม่น่าจะพลัดตกลงไปในน้ำลึกทำให้จมน้ำ และเจ้าเดี่ยวพยายามกระโดดลงไปช่วยแต่ก็ไม่สำเร็จ และน่าจะพยายามช่วยและหาน้องใหม่อยู่ในน้ำหลายชั่วโมง สุดท้ายจึงเดินกลับไปบ้านในตอน2ทุ่มในสภาพที่เปียกทั้งตัวและตาแดงกล่ำ ญาติจึงรู้น้องใหม่น่าจะจมน้ำในอ่าง กระทั่งมาพบศพในช่วงเช้า
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ