22 มิ.ย. 2561
1,793 ครั้ง

โวยไม่มีหนังสือไปรร. ! โจรทุบกระจกรถ หวังขโมยของ ฉกเป้นักเรียนหวังของมีค่า

คนร้ายทุบกระจกรถยนต์ หวังขโมยทรัพย์สินในรถไม่เจออะไร คว้ากระเป๋าเป้ 2 ใบของนักเรียนติดมือไปคาดจะมีทรัพย์สิน ส่งผลให้เด็กนักเรียนสองพี่น้องไม่มีหนังสือไปโรงเรียน
 
เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ ที่ 22 มิถุนายน 2561 ร.ต.ท.อนุวัฒน์ ณ ปัตตานี ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายทุบกระจกรถยนต์รื้อคนทรัพย์สินภายในรถเพื่อหาของมีค่า เหตุเกิดที่หน้าบ้านเลขที่ 68 ซอยโชคดีอุทิศ  อ.เมือง จ.สงขลา จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุที่บ้านดังกล่าว 
พบรถยนต์สีขาว ของนางนพวรรณ  อายุ 43 ปี จอดอยู่หน้าบ้าน กระจกประตูหลังด้านซ้ายถูกทุบแตกกระจาย จากการตรวจสอบภายในรถ พบว่า คนร้ายได้เข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินภายในรถแต่ไม่มีทรัพย์สินมีค่า แต่สิ่งที่หายไปเป็นกระเป๋าเป้นักเรียน 2 ใบ
 
จากการสอบสวนนางนพวรรณ เล่าว่า ได้จอดรถยนต์ที่หน้าบ้านตามปกติทุกวันไม่เคยเกิดเรื่องแบบนี้มาก่อน เมื่อคืนนี้เสาไฟฟ้านีออนไฟดับ ทำให้บริเวณหน้าบ้านมืดตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อเตรียมจะไปส่งลูกชายและลูกสาวไปโรงเรียนก็ปรากฏว่ามาเจอรถถูกทุบกระจก จึงได้โทร.แจ้ง 191 พบว่าไม่มีของมีค่าทิ้งไว้ในรถ ส่วนของที่มีค่าสำหรับเด็กนักเรียนสองคนพี่น้องที่หายไป เป็นกระเป๋าเป้นักเรียน 2 ใบที่อยู่ในรถยนต์คนร้ายขโมยเอาไปคิดว่าจะมีของมีค่าอยู่ในกระเป๋าเป้เพราะความมืดและรีบร้อน  ส่งผลทำให้นักเรียนสองพี่น้องชั้นประถมปีที่ 5 และประถมปีที่ 4 หนังสือไปโรงเรียน  ส่วนกระเป๋าหนังสือเด็กนักเรียนทั้งสองคนทางคุณแม่ก็จะดำเนินการให้ทางโรงเรียนจัดหาหนังสือให้ เพื่อเด็กนักเรียนจะได้เรียนตามปรกติต่อไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ