23 มิ.ย. 2561
5,421 ครั้ง

จับยกแก๊งมือปืน-ผู้จ้างวานฆ่า 'เสี่ยสด' เศรษฐีชุมพร เผยปมสังหารมรดกเลือด

จากกรณีคนร้ายบุกยิง นายวสันต์ แก้วชลคราม หรือเสี่ยสด อายุ 31 ปี เศรษฐีชุมพร เสียชีวิตหน้าบ้านเมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมานั้น
 
ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้วทั้งแก็ง ได้แก่ นายวิเชียร เกิดเกาะกลาง อายุ 50 ปี มือปืน นายวัชรินทร์ โสมกลิ่น อายุ 47 ปี คนจัดหามือปืน และนายบัณฑิต หมั่นไชย ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้องเขยของภรรยาพ่อบุญธรรมเสี่ยสด ผู้จ้างวาน 3 ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่านายวสันต์ แก้วชลคราม อายุ 30 ปี หรือเสี่ยสด ส่วนคนขับรถอยู่ระหว่างการหลบหนี โดยตำรวจได้นำตัวมือปืนไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 
 
 
จากการสอบสวนมือปืนให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยได้รับเงินค่าจ้าง 2 แสนบาท ส่วนนายวัชรินทร์ และนายบัณฑิต ยังให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากมีพยานหลักฐานชัดเจน และยังมีนายสรรชัย จันทร์ทอง อายุ 42 ปี คนขับรถที่ยังหลบหนีอยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี
 
 
ด้านตำรวจระบุว่า มูลเหตุในคดีนี้แน่ชัดแล้วว่าเป็นเรื่องขัดแย้งในมรดกทรัพย์สิน หรือเรื่องส่วนตัว พร้อมรวบรวมพยานและหลักฐานให้รัดกุมในการดำเนินคดี เบื้องต้นตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน นอกจากนี้สั่งให้รื้อคดีการตายของนายมณี แก้วชลคราม อายุ 58 ปี พ่อบุญธรรมเสี่ยสดขึ้นมาใหม่ด้วย สำหรับนายวิเชียร ผู้ต้องหาเป็นมือปืนรับจ้างอยู่ประจำซุ้มมือปืนหนึ่งในจ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเคยก่อเหตุมาแล้ว 4-5 ครั้ง และได้ออกหมายจับนายสรรชัย ที่ยังหลบหนี
 
 
ขณะที่ภรรยาของเสี่ยสดเปิดเผยว่า รู้สึกดีใจที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้ทั้งแก๊ง เป็นไปตามที่คาดไว้ว่าจะต้องเป็นคนกลุ่มนี้ที่จ้างมือปืนมายิงเสี่ยสด สาเหตุมาจากเรื่องทรัพย์สินมรดก ที่นายมณี แก้วชลคราม พ่อบุญธรรม ผู้เสียชีวิตไปเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา ทิ้งไว้ให้เสี่ยสด
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/RMTCIhUYrjI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ