24 มิ.ย. 2561
42,283 ครั้ง

วงจรปิดมัดตัว ที่แท้ฝีมือแฟนเก่าฆ่าหั่นศพสาวผมแดงแยก14ชิ้น ไม่สะท้านยังทำเนียนแชร์ข่าว

ความคืบหน้าคดีสยองพบหญิงสาวผมแดงถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนทั้งส่วนหัว ส่วนลำตัว รวม 14 ชิ้น ใส่กระเป๋าเป้และกระสอบปุ๋ยทิ้งอยู่ในป่าย่านคลองสามวานั้น
 
ล่าสุดตำรวจ สน.มีนบุรี สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อคือ  นายธนกฤษ ประกอบ หรือวุธ ช่างเทคนิคตัดสติ๊กเกอร์และส่งเอกสารของบริษัทแห่งหนึ่ง อดีตแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นอดีตพนักงานบัญชีแห่งเดียวกัน 
 
 
จากการสอบสวนนายวุธได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุจริง โดยใช้ผ้าคลุมแล้วทุบจนเสียชีวิต ก่อนจะหั่นร่างแยกชิ้นส่วนแล้วนำไปทิ้งที่ป่า อ้างทำไปเพราะหึงหวงที่แฟนสาวจะกลับไปคืนดีกับอดีตสามีซึ่งมีลูกด้วยกัน
 
 
ขณะที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพบริเวณหน้าห้องพักของนายวุธย่านมีนบุรี โดยพบว่าเมื่อเวลา 18.44 น. วันที่ 12 มิ.ย. ผู้ตายได้เดินทางมาที่ห้องพักของผู้ก่อเหตุเพื่อเก็บของ โดยมีฝ่ายชายกำลังเปิดประตูห้องพัก จากนั้นเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.เวลา 04.24 น. ฝ่ายชายได้ลากถุงต้องสงสัยออกมาจากภายในห้อง โดยไม่มีผู้ตายออกมาด้วย
 
 
 
นอกจากนี้ยังพบว่านายวุธยังได้โพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์ข่าวฆ่าหั่นศพระบุว่า  “ใจคนสมัยนี้ทำด้วยไรว๊าา เดวยิงกัน เดวฆ่ากัน หั่นคนหยั่งกะหั่นหมู หั่นวัว” พร้อมทั้งแคปภาพที่เจ้าหน้าที่พบศพของผู้ตายมาประกอบและได้พูดคุยตอบโต้ในคอมเมนต์ เหมือนกับไม่มีรู้ไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกด้วย
 
 
ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตได้เรียกร้องให้ลงโทษประหารชีวิตผู้ต้องหาให้ตายตกไปตามกัน เพราะหากปล่อยไปก็จะเป็นเยี่ยงอย่างที่ไม่ดี เผยคนตายเป็นคนดีเข้ามาทำงานในกทม.เพราะต้องการหาเงินส่งเสียลูกที่กำลังเล็ก
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/NjeUaKl6XGg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ