24 มิ.ย. 2561
4,004 ครั้ง

สยอง หนุ่มเชียงใหม่แอบทำระเบิดถังแก๊สพลาดบึ้มใส่ดับคาที่

เกิดเหตุชายวัย 32 ปี ทราบชื่อคือ นายวราพงศ์ รัตนกุล แอบทำทำระเบิดถังแก๊สแต่พลาดถูกระเบิดใส่ร่างเสียชีวิตคาที่ภายในบ้านพักใน อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 
 
 
จากการสอบสวนญาติผู้ตายให้การว่า ได้ยินเสียงระเบิดดังออกมาจากบ้านผู้ตาย พอมาดูก็พบว่าผู้ตายกลายเป็นศพดังกล่าว สำหรับผู้ตายนั้นเป็นคนไม่ค่อยสุงสิงกับใคร มีเมียหลายคนก็เลิก ต่อมาก็เลิกทำงานไม่เป็นชิ้นเป็นอันและมักจะมีปากเสียงกับญาติพี่น้องด้วยกันเสมอ และจะเก็บตัวเงียบอยู่ในบ้านดังกล่าวตลอด
 
 
ด้านตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่า ผู้ตายน่าจะทำระเบิดถังแก๊ส โดยคาดว่าน่าจะนำยางรถยนต์มาครอบถังแก๊สไว้กันแรงกระแทกด้านข้างและประกอบระเบิดดังกล่าวจนเกิดความผิดพลาดทำให้เกิดระเบิดขึ้น โดยแรงระเบิดพุ่งขึ้นด้านบนทำให้หลังคาพัง ส่วนร่างของผู้ตายบริเวณช่วงเอวน่าจะถูกแรงระเบิดและสะเก็ดระเบิดพุ่งใส่จนแหลก อย่างไรก็ตามต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการเชียงใหม่มาตรวจสอบอีกครั้งต่อไป ส่วนจุดประสงค์ของการทำระเบิดครั้งนี้ตำรวจยังไม่แน่ชัดว่ามีจุดประสงค์อะไร ผู้ตายเคยมีประวัติถูกหมายจับคดีแอบขโมยใช้ไฟของหลวง โดยตำรวจท้องที่ได้ออกหมายจับมาก่อนหน้านั้นเมื่อปลายปี 60 กระทั่งมาเสียชีวิต
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/UpSMGGOr_XE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ