24 มิ.ย. 2561
4,211 ครั้ง

วงแตก! วงจรปิดจับภาพนาทีบุกทลายบ่อนไฮโลเกาะสมุย พบอยู่ห่างโรงพักแค่ 500 เมตร

วงจรปิดจับภาพเจ้าหน้าที่บุกทลายบ่อนไฮโลบนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พบอยู่ห่าง สภ.บ่อผุดไปเพียง 500 เมตรเท่านั้น หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีบ่อนการพนันเปิดอย่างเสรี ไม่เกรงกลัวกฎหมาย  
 
 
ล่าสุด พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีคำสั่งที่ 590/2561 ลงวันที่ 23 มิถุนายน 2561 แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เกี่ยวข้องมีส่วนรู้เห็นเป็นใจ หรือกี่ยวข้องกับการพนันผิดกฎหมาย หรือเรียกรับ หรือมีประโยชน์ในการพนันผิดกฎหมาย หรือปล่อยปละละเลยไม่สนใจในการสืบสวนปราบปรามจับกุม จึงไม่สามารถปฎิบัติหน้าที่ในการป้องกันปราบปรามได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือไม่
 
รวมทั้งมีคำสั่งที่ 591/2561 เด้ง พ.ต.อ.ชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ่อผุด ไปปฎิบัติราชการที่ ศูนย์ปฎิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยขาดจากตำแหน่งเดิม โดยให้ พ.ต.อ.ศิรชัย เกิดศรี ตำแหน่ง ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี รักษาราชการแทน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ่อผุด
 
นอกจากนี้ยังให้พ.ต.ท.โชคชัย สุทธิเมฆ รองผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี รักษาราชการแทน ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/ZS5LOxwCvPE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ