24 มิ.ย. 2561
4,462 ครั้ง

บุกรวบคนร้ายแชทบีทอล์กลวงสาวแบงก์มอมยา-จับแก้ผ้า ก่อนรูดทรัพย์เผ่นหนี

ความคืบหน้ากรณีที่พนักงานธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง ถูกคนร้ายเป็นชายมอมยาแล้วจับแก้ผ้า มัดมือ ก่อนกวาดทรัพย์สินมูลค่ากว่าแสนบาทหลบหนี ซึ่งจากการตรวจกล้องวงจรปิดพบคนร้ายมีด้วยกัน 2 คน เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียหายรู้จักกับคนร้ายผ่านโปรแกรมบีทอล์กก่อนจะถูกลวงขึ้นไปบนห้องแล้วมอมยากวาดทรัพย์สินไปนั้น
 
 
ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้ลงพื้นที่สืบจนหาข่าวจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายอนันต์ ทวีคูณ หรือเล็ก อายุ 43 ปี จึงได้ขออนุมัติหมายศาลจับกุม พร้อมกับพยายามแกะรอยจนพบว่าหลบหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่มีนบุรี กทม. จนกระทั่งพบตัวนายอนันต์ เดินอยู่หน้าห้างสรรพสินค้าหลักสี่พลาซ่าจึงแสดงตัวเข้าจับกุม ก่อนควบคุมตัวไปยังห้องพักที่อยู่ใกล้เคียง ตรวจค้นพบทรัพย์สินของผู้เสียหายหลายรายการ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน
 
 
ด้านนายอนันต์ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริงและทำเพียงคนเดียว โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ ได้แชทคุยกับผู้เสียหายทางโปรแกรมบีทอล์ก เมื่อเหยื่อตายใจ จึงวางแผนเดินทางไปหา โดยเช่ารถยนต์พร้อมคนขับจาก กทม. เดินทางไปหาผู้เสียหาย โดยที่คนขับไม่มีส่วนรู้เห็นด้วยแต่อย่างใด เมื่อเข้าไปที่ห้องก็ได้มอมยาในไวน์ พอผู้เสียหายหมดสติก็ได้ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นจึงหยิบเอาทรัพย์สินแล้วจับมัดไว้ก่อนหลบหนีไป
 
นอกจากนี้ยังเคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งจะพูดคุยผ่านโปรแกรมบีทอล์ก แต่เนื่องจากเหยื่อที่ถูกตนก่อเหตุอยู่ที่ จ.เชียงใหม่, พัทยา และ ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเหยื่อทั้ง 3 คนได้แจ้งความไว้แต่ไม่มีหลักฐาน จนกระทั่งมาก่อเหตุกับสาวแบงก์เป็นรายที่ 4 ก่อนถูกจับกุมตัวได้
 
 
เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายอนันต์กลับไปดำเนินคดีในข้อหา ชิงทรัพย์และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งจะมีการประสานให้ทางผู้เสียหายที่ถูกก่อเหตุก่อนหน้านี้มาชี้ตัวยืนยันอีกครั้งต่อไป
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/Mudd8mL3C0k
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ