24 มิ.ย. 2561
27,559 ครั้ง

หนังคนละม้วน! นักธุรกิจหนุ่มแถลงป้อง 'จ๋า' ไม่ได้แย่งใคร - ภรรยาโต้ทันควัน รับเสียใจสามีเข้าข้างอีกฝ่าย

จากประเด็นข่าวเมาท์ในโซเชียลมีเดีย กรณีเว็บไซต์ข่าวออกมาแฉว่ามีดาราสาวให้คำใบ้ว่า “พยัญชนะใส่ข้าว” แย่งสามีของลูกสาวทหารระดับบิ๊ก โดยชาวเน็ตช่วยกันสืบเสาะจนหวยไปออกที่ดาราสาว “วีเจจ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ซึ่งเดินทางกลับจากฮ่องกงช่วงเวลาเดียวกับที่ถูกพาดพิงพอดีนั้น 
 
 
 ล่าสุดนักธุรกิจหนุ่ม "ตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ตนกับคุณจ๋าคบหาดูใจกันจริงครับ การที่คุณจ๋ายอมเปิดใจคบหากันตน เพราะตนกับภรรยามีปัญหากันมาเกือบ 2 ปีแล้ว ไม่ได้อยู่กินกันแบบสามีภรรยา และกำลังอยู่ในขั้นตอนของการหย่า เรื่องทั้งหมดมีการบอกเล่ากับคุณจ๋ารับทราบ เพราะตนไม่เคยโกหกคุณจ๋า สิ่งที่ทำให้คุณจ๋ามั่นใจและยอมเปิดใจให้กับตนก็เพราะคุณจ๋าได้รับการยืนยันจากปากภรรยาแล้วว่า เราสองคนไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันแล้ว อยู่กันฉันเพื่อน ต่างคนต่างใช้ชีวิตและจะไปมีใครก็ได้ เรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของตนเอง อยากจะให้โทษที่ตน ไม่อยากให้โทษคนอื่น ตนไม่อยากให้คุณจ๋าได้รับข่าวอะไรแบบนี้เลย ตนเป็นคนเริ่มเข้าหาคุณจ๋าเอง คุณจ๋าไม่ได้แย่งของของใครอย่างแน่นอน
 
ส่วนความสัมพันธ์กับคุณจ๋าตอนนี้ก็ลดลงมาแล้วเราจะเป็นเพื่อนกันไปก่อนจนกว่าจะเคลียร์ได้ โดยสิ่งที่ตนออกมาตอบ เป็นความต้องการของตนเอง เพราะการที่คุณจ๋าได้รับผลกระทบ ไม่สมควรโดนเลยแม้แต่น้อย ปัญหามันเกิดจากตน ไม่งั้นจะไม่เรียกว่าคบหาดูใจกับคุณจ๋าได้ ส่วนที่ภรรยาเก่าทราบเรื่องคุยกับคุณจ๋า อันนี้ก็ยืนยันและพิสูจน์ได้
 
 
 
ด้านภรรยาของฝ่ายชายได้ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ภายหลังที่สามีได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลง โดยระบุว่ารู้สึกตกใจที่สามีของตัวเองซึ่งมีทะเบียนสมรสอยู่ออกมาปกป้องอีกฝ่าย แต่เราคงทำอะไรไม่ได้มากกว่านั้น ทุกอย่างมันอยู่ที่ศีลธรรม 
 
 
 
ส่วนที่คุณตุ๊บอกว่าตนเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายคบกันได้นั้น ตนขอปฏิเสธทุกข้อเลย การที่เราเป็นภรรยาแล้วเรายังมีทะเบียนสมรสอยู่ แล้วเค้าก็ยังเป็นสามีเราอยู่ถูกต้องตามกฎหมาย มีเหรอผู้หญิงที่ยอมให้เค้าไปคบผู้หญิงคนอื่น แล้วบอกว่า คุณจะคบก็ได้ ถ้าเป็นแบบนั้นจริง เราคงไม่ไปบอกผู้หญิงคนนั้นว่าขอให้เลิกคบกับสามีเราเถอะ เพราะเรายังไม่ได้หย่ากัน เรายังเป็นสามีภรรยากันอยู่ และถือทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง ถ้าเรายินยอมจริง เราจะไปถามเค้าทำไม เรื่องนี้มันคงจะไม่เกิดขึ้น ถ้าเรายินยอมพร้อมใจ
 
 
 
ส่วนประเด็นที่คุณตุ๊บอกว่าได้เลิกกับตนมา 2 ปีแล้ว และไม่ได้อยู่กันแบบสามีนั้นก็ขอปฏิเสธทุกอย่าง ตนยังอยู่บ้านเดียวกัน แต่มีแค่ช่วงระยะหลังที่คุณตุ๊ที่ไม่กลับบ้าน ตนมีโทรตามเขา แต่ในฐานะผู้หญิงก็คิดว่า เดี๋ยวเขาก็คงจะคิดได้เอง โดยยืนยันว่ายังไม่หย่า ไม่ได้ยินยอมให้เขาคบกัน เพราะถ้ายินยอมให้เขาคบกัน เราคงไม่ขอร้องผู้หญิงคนนั้นหลายต่อหลายครั้งว่า ให้เลิกยุ่งกับสามีได้มั้ย เรายังไม่ได้หย่ากัน เรามีทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย และเรายังไม่ได้แยกกันอยู่ เพราะถ้าเราแยกกันอยู่ เราจะไม่ทราบว่าเขาไปทำอะไรบ้าง เราก็แค่อยู่ในส่วนพื้นที่ของเราและหน้าที่ของเรา แล้วก็ขอจบตรงนี้ ไม่อยากมีอะไรยืดเยื้ออีก เพราะเราก็อ่อนแอมากมายพอแล้ว ตอนนี้ก็พยายามจะเข้มแข็ง 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/pR_vG6aqUMk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ