25 มิ.ย. 2561
15,368 ครั้ง

ฮือประชาทัณฑ์ 'ไอ้วุธ' ฆ่าหั่นศพ 'น้องเมย์' เผยวิธีฆ่าโหดเก็บศพ 1 วันก่อนหั่น ญาติลั่นขอโทษประหารสถานเดียว!

คืบหน้าคดีฆ่าหั่นศพน้องเมย์ สาวบัญชีวัย 24  หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งพบเศษชิ้นส่วนมนุษย์ นำไปทิ้งไว้ที่ย่านคลองสามวา จนต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.มีนบุรี ได้รวบรวมหลักฐาน แล้วเข้าจับกุมนายธนกฤต ประกอบ อายุ 36 ปี หรือวุธ อดีตแฟนเก่าของผู้ตาย

 

โดยนายธนกฤตให้การรับสารภาพ ว่าเป็นคนลงมือหั่นศพอดีตแฟนสาว ที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องพัก ในซอยสิงหบุรานุกิจ 10 เขตมีนบุรี สาเหตุเกิดจากความหึงหวง เมื่อค่ำวันที่ 12 มิ.ย. ผู้ตายได้มาเก็บเสื้อผ้าที่ห้องของตน จึงได้ใช้ค้อนตีศีรษะผู้ตาย 1 ครั้งผู้ตายได้หมดสติไป

 

หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมงผู้ตายรู้สึกตัวจึงได้ใช้ผ้าห่มคุมศีรษะ และใช้ค้อนทุบตีที่ศีรษะอีก 3-5 ครั้ง จนผู้ตายหมดสติ จึงปล่อยศพทิ้งไว้ 1 วันและออกไปทำงานตามปกติ

 

ก่อนกลับมาที่ห้องอีกครั้งก็เริ่มหั่นชำแหละศพผู้เสียชีวิต เริ่มจากข้อเท้า สะโพก ลำตัว แขน ขา ศีรษะ ด้วยความชำนาญ เนื่องจากเคยเป็นเชฟและทำงานโรงชำแหละไก่มาก่อน มีความชำนาญในการใช้มีด ก่อนนำใส่ถุงดำแล้วในวันเดียวกันระหว่างเวลา 04:00 น. ถึง 05:00 น. ได้นำชิ้นส่วนศพ ไปทิ้งบริเวณที่พบศพโดยใช้รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะ

 

โดยเบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซ่อนเร้นย้ายทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย จากนั้นพลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ได้นำตัวนายธนกฤติ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

โดยจุดเเรกเป็นจุดเกิดเหตุที่นายธนกฤต ลงมือใช้ค้อนทุบศีรษะนางลักษณา จนสลบและทุบซ้ำ จนเสียชีวิต ในห้องพักแมนชั่นในซอยสิงหบุรานุกิจ 10 เขตมีนบุรี ในช่วงค่ำก่อนออกไปทำงานตามปกติ จากนั้นย้อนกลับมาชำแหละศพ เมื่อกลางดึกวันที่ 13 มิ.ย. โดยมีชาวบ้านมุงดูไม่พอใจ และพากันสาปแช่งถึงการกระทำของผูต้องหา

 

จากนั้นพานายธนกฤตไปทำแผนทิ้งศพ ใกล้ซอยสามวา โดยระหว่างทำแผนที่จุดนี้ ชาวบ้านที่มามุงดูหลายร้อยคน ต่างก็แสดงความไม่พอใจ พร้อมกับสาปแช่งให้ได้รับโทษประหารชีวิต เมื่อทำแผนใกล้เสร็จ ประชาชนได้ฮือจะเข้าประชาทัณฑ์ จนเจ้าหน้าที่ ต้องรีบนำตัวผู้ต้องหา ขึ้นรถตู้ นำตัวกลับทันที และจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ในช่วงเช้าพรุ่งนี้

 

ด้านญาติของผู้ตาย ได้เดินทางมาสน.พร้อมกับกล่าวว่า ทำไมถึงทำกันถึงขนาดนี้ ถ้าฆ่ากันตายธรรมดาก็อาจจะไม่คิดอะไร แต่นี่ถึงฆ่าแล้วยังหั่นศพเป็นชิ้นๆ ทางญาติไม่ยอมให้อภัยแน่ๆ อยากให้ตำรวจจับมาลงโทษประหารชีวิต หากไม่ได้ ก็จะเข้าไปร้องเรียนกับนายกรัฐมนตรี

 

ทั้งนี้ที่ผ่านมาทางบ้านผู้ตายจักนายวุธ ผู้ต้องหามากว่า 2 ปี มาเยี่ยมบ้านหลายครั้ง ลักษณะเป็นคนโลกส่วนตัวสูง เป็นคนนิ่งๆ ภายนอกไม่ค่อยพูด เหล้าไม่ดื่มบุหรี่ไม่สูบ เหตุน่าจะเกิดจากหึงแฟนคนเก่าของลูกวัย 5 ขวบ ที่มาพบเห็นที่บ้าน เลยทะเลาะกันเรื่อยมา ก่อนเกิดเหตุจะไปปรับความเข้าใจกันและโอนรถมอเตอร์ไซต์ให้นายวุธ และจากนั้นหายไป ติดต่อไม่ได้กว่า 2 สัปดาห์ จนกระทั่งทราบข่าวถูกฆ่าหั่นศพเสียชีวิตดังกล่าว

 

สำหรับการฌาปนกิจศพนั้น หลังจากพ่อนำศพจากกรุงเทพฯมาถึงร้อยเอ็ด จะนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านนาใหญ่ และทำพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00 น.

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ :  https://youtu.be/0zrP8hT7kGI

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ