25 มิ.ย. 2561
24,186 ครั้ง

เพื่อนข้างห้องผวา เจอสาวผมยาวลี้ลับหลังโดนฆ่าหั่นศพ ซูมภาพเงาปริศนา ภาพติดวิญญาณหรือปลั๊กไฟ?

จากคดีฆ่าหั่นศพน้องเมย์ สาวบัญชีวัย 24  หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งพบเศษชิ้นส่วนมนุษย์ นำไปทิ้งไว้ที่ย่านคลองสามวา จนต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ได้รวบรวมหลักฐาน แล้วเข้าจับกุมนายธนกฤต ประกอบ อายุ 36 ปี หรือวุธ อดีตแฟนเก่าของผู้ตาย ที่สารภาพว่าลงมือหั่นศพอดีตแฟนสาว ที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องพัก ในซอยสิงหบุรานุกิจ 10 เขตมีนบุรี สาเหตุเกิดจากความหึงหวง ก่อนนำศพไปทิ้งย่านมีนบุรี โดยก่อเหตุเมื่อค่ำวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา

 

ทั้งนี้จากการสอบถามเพื่อนข้างห้อง ที่พักภายในแมนชั่นเดียวกัน ระบุว่า นายวุธ ผู้ต้องหามาเช่าห้องได้ 3 เดือน นิสัยไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เดินใส่หมวกกันน็อกเข้าห้อง ซึ่งในเกิดเหตุผู้ที่พักข้างห้องไม่ได้ยินเสียงใดๆทั้งสิ้น ได้ยินเสียงเปิดน้ำในห้องน้ำ ที่มีลักษณะเปิดทิ้งไว้นาน

 

โดยก่อนที่จะทราบข่าวว่ามีการฆ่าหั่นศพ มีคืนหนึ่งได้เห็นผู้หญิงผมยาวเหมือนเป็นสิ่งลี้ลับมายืนหน้าห้องนายวุธ ซึ่งหลังจากทราบข่าว คงจะย้ายออกเพราะความหวาดกลัว

 

ขณะที่ในเฟซบุ๊กของนายวุธ โพสต์ในวันที่ 22 มิ.ย. ได้พาหญิงสาวคนใหม่มาที่ห้องและนั่งดูหลังผีด้วยกันภายในห้องที่ปิดไฟมืด พร้อมระบุข้อความว่า “กลัวผีแต่ชอบดูหนังผี งั้นปิดไฟให้หมดจะได้เข้ากับบรรยากาศ”

 

ทำให้มีชาวเน็ตบางส่วนสังเกตว่าบริเวณศีรษะของสาวที่อยู่ในรูป ได้มีลักษณะคล้ายเงาของหน้าคนติดอยู่ ซึ่งการโพสต์ในวันดังกล่าวนั้น เป็นช่วงเวลาหลังจากที่นายธนกฤตได้ลงมือฆ่าหั่นศพไปแล้ว เพราะก่อเหตุตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย.

 

อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตได้ปรับแสงภาพเเละระบุว่าชัดว่าเป็นเพียงปลั๊ก และสายไฟโทรทัศน์เท่านั้น

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ :  https://youtu.be/Qu2chbzOyz0

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ